Bphone 2 ra đời lần này liệu có tôt hơn bphone 1

By hackerpro536 - 1/8/17 552 0

 1. Ra mắt Bphone 2 mới và đẹp long lanh, một lời chúc mừng dành cho anh Quảng BKaV
  [​IMG]
  Mỗi chiếc smartphone đều được trang bị rất nhiều anten khác nhau phục vụ cho các kết nối điện thoại, wifi, bluetooth,... tiêu tốn khá nhiều không gian và năng lượng tiêu thụ của thiết bị.
  Một thiết kế anten tốt phải đảm bảo các yếu tố tăng cường tín hiệu, tốc độ truyền tải và tiết kiệm pin. Bên cạnh đó là giúp máy hoạt động bền bỉ, không gây nóng cũng như không ảnh hưởng đến thiết kế mỏng nhẹ của thiết bị.

  Theo VNExpress, ông Thiều Phương Nam - Tổng giám đốc Qualcomm Đông Dương đã cho biết Qualcomm chính là đối tác cung cấp giải pháp xử lý cho thế hệ BPhone 2 của BKAV. Cũng theo ông, bà Karen Kwong, kỹ sư cấp cao của hãng làm việc trực tiếp với BKAV, đã tỏ ra rất ấn tượng với thiết kế anten của Bphone 2.

  Bà Kwong cho rằng việc thiết kế anten là một trong những công đoạn khó nhất khi thiết kế smartphone, đòi hỏi kinh nghiệm hàng chục năm. Công việc này phụ thuộc nhiều vào thiết kế cơ khí, cách bố trí bảng mạch và các vật liệu khác bên trong thiết bị, ...

  Để đảm bảo sự xuyên suốt trong quy trình thiết kế cũng như không ảnh hưởng đến kiểu dáng cuối cùng của thiết bị, công việc này buộc phải được thực hiện từ những bước thiết kế đầu tiên của một chiếc smartphone.

  Ở thế hệ BPhone đầu tiên, BKAV đã phải nhận về một số phản hổi về khả năng bắt sóng của thiết bị, tuy nhiên theo đánh giá của kỹ sư của Qualcomm, vấn đề này chắc chắn sẽ được giải quyết trên thế hệ BPhone sắp ra mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Thiết kế và cấu hình bị rò rỉ của BPhone 2
  BPhone thế hệ mới dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 8/8 sắp tới. Dựa vào những thông tin rò rỉ, chúng ta có cấu hình của Bphone 2 sẽ là màn hình 5.5 inch Full HD, RAM 3GB, ROM 32GB. Máy dùng chip Snapdragon 625, camera trước sau là 8 MP/ 16 MP và pin 3.000 mAh và sẽ có giá dưới 10 triệu đồng.

  Nguồn lấy từ TGDD
   
  Đang tải...

trang này