Hướng Dẫn Cài Đặt Ssl Free 1 Năm Trên Directadmin

By hackerpro536 - 29/5/17 460 0

 1. Hướng dẫn cài đặt SSL free 1 năm trên DirectAdmin
  [​IMG]
  SSL là gì?
  SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt (browser). Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn.  Khi nào tôi cần dùng SSL cho website của tôi?
  Nếu website của quý khách là website tương tác với người dùng như cho phép người dùng đăng nhập, cho phép người dùng gởi thông tin cá nhân lên website, gởi thông tin về tài khoản ngân hàng..v.v hoặc bất kỳ thông tin nào từ trình duyệt của người dùng lên máy chủ mà cho rằng thông tin này cần được đảm bảo an toàn và không bị đánh cắp. Lúc này quý khách hàng nên sử dụng SSL cho website, email, ftp..v.v của mình.

  Nếu không sử dụng SSL, khách hàng hoặc người dùng website khi đăng nhập, khởi thông tin cá nhân lên website thì hacker sẽ dễ dàng sử dụng các phương thức tấn công như Man-in-the-middle để đánh cắp thông tin.

  Tôi không biết cách cài đặt và sử dụng SSL, tôi phải làm sao để website tôi sử dụng được SSL?
  Quý khách hàng không cần phải lo lắng về điều này, hãy liên hệ với phòng kỹ thuật của 123Host, chúng tôi sẽ giúp quý khách cài đặt SSL nhanh chóng và hoàn toàn không mất phí.

  Tôi cần cung cấp thông tin gì để đăng ký và sử dụng được SSL?
  Phụ thuộc vào loại SSL mà quý khách đăng ký. Hầu hết đều cần CSR, thông tin liên hệ cá nhân, thông tin liên hệ công ty (nếu các SSL cho doanh nghiệp), tên miền và email đăng lý.
   
  Last edited: 29/5/17
  Đang tải...

trang này