Team lập trình tìm đồng đội front – end developer

By hackerpro536 - 20/6/17 488 0

 1. [​IMG] LÀM VIỆC NHÓM không gì TUYỆT VỜI bằng việc có thêm đứa để ĐỔ LỖI!

  [​IMG]

  Team LẬP TRÌNH mình đang rất cần thêm 02 ĐỒNG ĐỘI FRONT – END DEVELOPER về chung 1 nhà để san sẻ bớt áp lực fix lỗi mà tụi TESTER nó cứ suốt ngày ra rả "CODE RA BUGS" (tụi mình gọi nhau là ĐỒNG ĐỘI chứ không phải chỉ là ĐỒNG NGHIỆP).

  [​IMG] Team mình không quan tâm giới tính là gì chỉ cần GIỚI TÍNH CỐ ĐỊNH là tụi mình thích.

  [​IMG] Team lại càng chẳng quan tâm bạn xuất trình giấy tờ HỌC Ở ĐÂU, chỉ cần cười khẩy, cười đắc chí & cười vô tội vạ khi đọc đề bài test 1 tiếng của Công ty mình là thành công.

  [​IMG]❌ Theo kinh nghiệm xương máu của anh em tụi mình để cười tự tin thì chí ít cũng phải lăn lộn 6 tháng FE cắt vững HTML/CSS responsive từ PSD, lắp các script, biết PHP thuần (chỉ cần biết đọc chữ thôi còn lại vào Công ty họ đào tạo).[​IMG]

  [​IMG] Lương tháng Công ty Viet Solution họ trả chứ mình & team mình không trả, chỉ biết mấy bạn lúc deal lương thì cứ gọi là: YOU’LL LOVE IT! (Nói chứ bữa tụi mình nghe lén đâu toàn 400$ trở lên)

  Team mình có truyền thống cứ ai sáng tạo ra thứ gì mới hay nhờ tụi trong team chỉ cái gì đó thì TỤI NÓ CHẢ BAO GIỜ CHO KHÔNG vì tụi mình cho rằng cứ phải thách thức nhau mới vui nhà vui cửa.

  Hiện tại và trong tương lai team mình rất xì-chét vì phải chiến đấu & đổi mới liên tục với những cái hệ thống web, hệ thống phần mềm quản lí & xa hơn nữa là Viet Solution sắp đưa app cho tụi mình làm luôn. Ngặt nỗi chả có cái nào y chang cái nào để mà công việc nó được lặp đi lặp lại cho bớt mệt.

  Tụi mình là TEAM LẬP TRÌNH Ở SÀI GÒN, nếu nãy giờ bạn thấy khoái khoái tụi mình, khoái khoái Công ty mình, khoái khoái điên, khoái khoái sáng tạo, khoái khoái môi trường trẻ trung và năng động thì cứ BẮN ĐẠI CÁI CV vào ...

  [​IMG] email: [​IMG]thr@vietsol.net[​IMG]

  [​IMG]☠️ Nơi đó có TỤI MÌNH đang đứng chờ! [​IMG]☠️

  [​IMG] Thông tin bên lề:

  Mấy bạn có muốn vào xem website CÙI BẮP của Công ty mình ra sao thì đây nè: http://vietsol.net/. Tụi mình cũng chẳng hiểu Ban giám đốc Công ty họ có lobby Google không, cái website kiểu này mà mấy từ khóa cạnh tranh ngành toàn nằm TOP 1: dịch vụ SEO, dịch vụ SEO chuyên nghiệp,… cái vị trí mà bao Công ty đốt tiền thèm thuồng để có được. [​IMG]⁉️

  Cái team tụi mình giờ chỉ cắm đầu lo cho dự án khách hàng (họ tự alo tới Công ty qua website cùi bắp đó thôi) là đã hết thời gian lo cho dự án của Công ty rồi. Mấy lần đã nói tụi Account từ chối khách hàng đi mà cứ cả nể nhận về. [​IMG]

  Haiz. Website cũng giống như người đàn ông trong độ tuổi xuân thì, không biết chăm chút bản thân thì gái nó chơi 1 thời gian rồi nó cũng bỏ thôi. Chính vì thế team tụi mình ngày nào cũng đi ra đi vào cánh cửa Công ty ở gần Cầu Bình Triệu lót dép ngồi hóng, mong chờ ĐỒNG ĐỘI MAU VỀ để làm 1 cái bộ cánh khác cho em nó đỡ tủi thân.

   
  Đang tải...

trang này