Dịch vụ Thiết Kế Website

LP chúng tôi là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động theo phương châm “ Hiểu bạn và khách hàng của bạn’. Nghĩa là, chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt tốt nhất ý tưởng của bạn và điều khách hàng bạn quan tâm vào website. Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên của LP có kinh nghiệm và trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực nên chúng tôi luôn thấu hiểu website của bạn cần những gì.

Thiết kế website chuyên nghiệp của LP có các yếu tố nào?

LP Tự hào là Công ty thiết kế website đầu tiên hỗ trợ khách hàng các công nghệ mới nhất hiện nay.  Chúng tôi áp dụng AMP  vào website mà không cần phải tốn chi phí. Giao diện 100% Thân thiện với Thiết Bị Di động, Bảo mậtTối ưu SEO Onpage. Bạn không cần phải tốn quá nhiều chi Phí cho các Dịch Vụ SEO .

  • Yếu tổ đầu tiền: Để gọi là website chuyên nghiệp thì phải kể đến là sự duy trì ổn định,  nghĩa là thời gian gián đoạn phải được hạn chế tối  đa và phải được vận hành thường xuyên. 
  • Yếu tố tiên thứ hai: Tốc độ load trang hay còn gọi là tốc độ tải trang phải nhanh; Theo các nghiên cứu cho thấy rằng người dùng không ai kiên nhẫn quá 10 giây để chờ một website hiển thị, họ sẽ nhanh chóng tắt và đến một website khác. LP thiết kế web AMP để load page chưa tới 1 giây trên điện thoại, theo chuẩn Google kiến nghị.

 

 

  • Yếu tố thứ 3: Như đã giới thiệu website là một cửa hàng điện tử vậy để thu hút được khách hàng thì website phải được thiết kế màu sắc bắt mắt và hấp dẫn.
  • Yếu tố thứ 4: Bố cục website, các thông tin sản phẩm dịch vụ phải hợp lý , không được quá nhiều, quá chi tiết, rối mắt; Điều quan trọng phải hợp với sở thích và yêu cầu của khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.
  • Yếu tố thứ 5: Tạo sự tương tác để lưu lại khách hàng trên website của mình lâu hơn; Khi bạn giữ chân khách hàng lâu trên website để tìm hiểu các thông tin thì xác xuất người đó từ người truy cập chuyển sang khách hàng sẽ càng cao.
  • Yếu tố thứ 6: Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  • Yếu tố thứ 7: Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
  • Yếu tố thứ 8: Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Và cuối cùng:CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG: Thiết kế website LP sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay như; Bootstrap, AngularJs, Jquery, HTML5, CSS3, Tích hợp Google AMP vào website. Giao diện responsive.

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TMDV LP

Địa chỉ: 96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh , Tp.HCM.

Phone: 0963 400 885  Email: vanphucp50@gmail.com

Hotline: 0963 400 885