Đăng Nhập

Du lịch nhật bản và nơi bị bỏ lại sau lưng thành phố

Du Lịch Nhật Bản là điều không còn khó nữa khi kinh tế của mọi người ngày càng đi lên, nhu cầu du lịch tăng cao. Chúng ta đều có thể đến nhật bản bằng nhiều cách khác nhau như: Đi Phượt Nhật bản hay Du lịch Nhật Bản Tự Túc... đều được, về thủ tục hành chính cũng không quá khó để xin, Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ du lịch nhật bản gồm : Hộ Chiếu, Visa Du lịch, Các giấy tờ xuất nhâp cảnh.
Tôi thì từng công tác ở Nhật 1 năm nên cũng biết một phần về quốc gia xinh đẹp này.

[​IMG]

Vào Vấn đề chính , Vậy khi đi nhật người ta thường bỏ qua những nơi nào các bạn có biết không ? hãy cùng xem "nơi bị bỏ lại sau lưng thành phố ở nhật".

Nara – Thành phố của những di sản văn hóa Nhật Bản:
Trong lịch sử Nhật Bản có một thời kì mang tên Nara, đây cũng là tên của một thành phố thuộc tỉnh là Nara ở Nhật Bản. Không phải vô tình mà điều này lại trùng hợp với nhau bởi trong thời kì Nara này, thành phố Nara chính là thủ đô của Nhật Bản đến năm 784. Và đây cũng là thủ đô đầu tiên trong lịch sử đất nước hoa anh đào.​

Sự thanh bình tại cố đô Nara

Tên chính thức của thủ đô Nara là Heijokyo song mọi người vẫn quen cái tên gọi thủ đô Nara.Thành phố Nara luôn là điểm dừng được đông đảo du khách yêu thích cũng như chính cố đô Kyoto bởi những gì truyền thống nhất, cổ kính nhất, trầm mặc nhất đều ngự trị tại nơi đây, nhất là những giá trị văn hóa và nghệ thuật cổ xưa của Nhật Bản.


Du lịch OSAKA:


Du Lịch KYOTO:

 


Các lưu ý khác:

  • Bạn nào có người nhà từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Bạn nào có người nhà mang thai xin vui lòng báo Công ty du lịch khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 7 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.


Chúc các bạn có 1 chuyến đi Du lịch Nhật bản vui và có nhiều ảnh đẹp nhất, bỏ laptop xuống và đi du lịch đi các Dev đang đọc bài viết ạ, 15tr/1Tour không cao đâu nà!! ^^