5 lý do bạn nên sử dụng https

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Sự khác biệt giữa HTTP và HTTPS có vẻ như chỉ có một chữ cái, nhưng một chữ cái đó có thể tạo ra tác động rất lớn đến hiệu suất trang web của bạn. Hãy nói về HTTPS và ý nghĩa của nó đối với doanh nghiệp nhỏ của bạn.

5 lý do bạn nên sử dụng https

HTTPS là gì?

HTTPS là một cách để mã hóa thông tin mà bạn gửi giữa trình duyệt và máy chủ web. Điều này bảo vệ người dùng trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công "trung gian", nơi ai đó đánh cắp thông tin được gửi tới trang web, như thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin đăng nhập.

Về mặt lịch sử, các kết nối HTTPS chủ yếu được sử dụng cho các trang web chứa thông tin nhạy cảm, nhưng có thể bạn đã thấy ngày càng nhiều trang web thực hiện chuyển đổi gần đây. Vì HTTPS đã trở nên dễ thực hiện hơn, các kết nối an toàn đang trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các trang web.

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL là gì?

Một Giấy chứng nhận SSL là một tập hợp các tập tin dữ liệu mà bạn có thể thêm vào máy chủ của bạn để đạt được một kết nối được mã hóa giữa trình duyệt và máy chủ của bạn. Khi được cài đặt, một ổ khóa màu xanh lá cây sẽ được hiển thị khi người dùng truy cập vào trang web của bạn để cho biết rằng trang web đó là an toàn.

Sự khác biệt giữa SSL và HTTPS là gì?

Bạn có thể đã nghe các thuật ngữ “SSL” hoặc “ Chứng chỉ SSL ” được sử dụng thay thế lẫn nhau với HTTPS. Đối với hầu hết các phần, đây là những giống nhau. Chứng chỉ SSL là sản phẩm mà bạn đang thực sự mua và cài đặt trên máy chủ của mình và HTTPS là kết quả của việc có chứng chỉ đó trên máy chủ của bạn.

NẾU TRANG WEB CỦA BẠN KHÔNG AN TOÀN, THÌ CHẮC CHẮN LÀ VẬY. ĐÂY LÀ LÝ DO TẠI SAO:

1. Tăng xếp hạng Google

Hơn 40% trang web trên trang đầu tiên của Google là HTTPS, điều này không phải là điều bất ngờ vì Google đã xác nhận rằng họ ủng hộ các trang web HTTPS .

Google muốn đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của họ, vì vậy dễ hiểu họ không muốn gửi người tìm kiếm đến các trang web không an toàn. Do đó, thuật toán xếp hạng của họ ủng hộ các trang web HTTPS . Nếu trang web của bạn không an toàn, nó có thể bị outranked bởi các trang web tương tự .

2. Bảo mật được cải thiện

Có một lý do tại sao Google ủng hộ HTTPS — họ muốn đạt được trải nghiệm web an toàn nhất cho người dùng của họ.

Google thêm tiêu chí vào thuật toán xếp hạng khi nó đã được chứng minh là cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. HTTPS bảo vệ thông tin của người dùng và thông tin của bạn khỏi tin tặc.

Giữ mọi thứ an toàn hơn và an toàn hơn chỉ đơn giản là một lựa chọn tốt hơn cho mọi người.

3. Nhãn trình duyệt được cập nhật

Chúng ta có mệt mỏi khi nói về Google chưa? Có một điều nữa. Là một phần trong nỗ lực thúc đẩy một trang web an toàn hơn, Google cũng đang cập nhật ghi nhãn cho các trang web HTTP trong thanh URL của Chrome.

Hiện tại, các trang web HTTP được đánh dấu bằng biểu tượng thông tin màu xám cho người dùng biết trang web không an toàn nếu họ nhấp vào trang web đó. Đôi khi trong năm nay, Google sẽ cập nhật để bao gồm nhãn "Không an toàn" được hiển thị ở trang web thuần túy, thay vì sau khi người dùng nhấp vào biểu tượng thông tin.

Cuối cùng, Google sẽ đánh dấu các trang web http bằng một hình tam giác màu đỏ với nhãn “Không an toàn” được viết bằng màu đỏ.Mặc dù nhãn mới này chỉ có nghĩa là trang web của bạn không phải là HTTPS, nhưng người dùng không hiểu rõ điều đó và nhiều người có thể cảm thấy không hài lòng khi thấy nhãn đó trên trang web họ đang duyệt.

4. Chuyển đổi tăng

Mặc dù người dùng có thể không có kiến ​​thức kỹ thuật hoàn chỉnh về kết nối an toàn, họ hiểu rằng họ muốn một trang web là HTTPS nếu họ cung cấp thông tin cá nhân.

Chúng tôi đã thấy sự khác biệt về tỷ lệ chuyển đổi giữa các trang web HTTP và HTTPS. Tuy nhiên, sau khi Google triển khai ghi nhãn HTTP mới, chúng tôi có thể sẽ thấy sự khác biệt lớn hơn về tỷ lệ chuyển đổi giữa hai loại.

Khi người dùng thấy các nhãn màu đỏ đó, điều đơn giản như nhập tên, email và số điện thoại vào biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng cơ bản có thể gây lo lắng và lo ngại cho người dùng.

5. Tăng niềm tin của khách hàng

Nhiều người dùng đang tìm kiếm một kết nối an toàn khi truy cập một trang web. Kết nối an toàn cho phép khách hàng của bạn yên tâm rằng trang web của bạn có thể được tin cậy và thông tin của họ an toàn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CHUYỂN TRANG WEB CỦA BẠN SANG HTTPS?

Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện chuyển đổi HTTPS, LP có thể xử lý quy trình cho bạn! Chúng tôi là một công ty đáng tin cậy trong ngành, và nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia trong quá trình này!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI BẠN THIẾT KẾ WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI:

SSL  - Bao gồm đăng ký hàng năm chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ

Sao lưu - Sao lưu  toàn bộ trang web hàng ngày (trong 30 ngày qua)

Hỗ trợ phát triển  - Máy chủ dàn dựng với một cú nhấp chuột “push-to-live”

Bảo mật  - Giao thức FTP bảo mật (SFTP) với tường lửa phía máy chủ được bao gồm

Tốc độ bổ sung  - Mạng phân phối nội dung (CDN) được bao gồm cho thời gian tải trang web nâng cao bằng cách lưu trữ tệp tại nhiều vị trí trên máy chủ để người dùng nhận tệp từ nguồn gần nhất.

Dung lượng lưu trữ  - 10 GB dung lượng lưu trữ máy chủ cho các tệp trang web

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay  nếu bạn đã sẵn sàng cho chúng tôi chuyển trang web của bạn sang HTTPS ngay hoặc THIẾT KẾ WEBSITE của bạn theo tiêu chuẩn mới.

Thông tin liên hệ của chúng tôi ở ngay bên dưới phần chân của trang web này. Gọi cho chúng tôi nếu bạn đang gặp vấn đề nhé.

LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ LP
  • Giấy phép cung cấp dịch vụ Viễn thông số:0315561312/GP – BTTTT cấp ngày 13 tháng 03 năm 2019
  • Địa chỉ: 96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCMC
  • Hotline: 0963 400 885
  • Mail: ceo@levanphu.info
Dịch vụ seo