Build with AI x Vietnam AI Cloud StudyJam 2024

5.0/5 (2 Reviews)

Tóm Tắt

Khám phá tiềm năng của Generative AI tại “Build with AI x Vietnam AI Cloud StudyJam 2024”. Học hỏi từ các chuyên gia của Google, khám phá các công cụ tiên tiến và xây dựng các dự án trong thế giới thực, bất kể cấp độ kinh nghiệm của bạn. Đăng ký ngay bây giờ và cách mạng hóa hành trình phát triển của bạn!

Giới thiệu về sự kiện Build with AI

Bạn đã sẵn sàng khai thác toàn bộ tiềm năng của Generative AI và biến đổi các ứng dụng của mình chưa? Bước vào thế giới đổi mới với sự kiện “Xây dựng với AI Thành phố Hồ Chí Minh và QuanQuanGCP AI StudyJam 2024” vào ngày 30/3!

Đó là điểm đến cuối cùng của bạn để tìm hiểu sâu về các công cụ AI tiên tiến và kết hợp chúng một cách liền mạch vào các dự án của bạn hoặc xây dựng danh mục đầu tư của riêng bạn mà không cần mã, nhờ vào sức mạnh của AI!

Cho dù bạn là nhà phát triển có kinh nghiệm hay người mới bắt đầu hành trình, các phiên năng động và tương tác của chúng tôi, do các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Google và các diễn giả nữ xuất sắc dẫn dắt, sẽ cung cấp cho bạn các công nghệ Generative AI mới nhất và hướng dẫn bạn qua quá trình phát triển thực tế, các ứng dụng trong thế giới thực.

Sự kiện này dành cho các nhà phát triển thuộc mọi nền tảng, bao gồm cả những người đam mê Backend, Android và Flutter. Đảm bảo vị trí của bạn ngay hôm nay và bắt tay vào hành trình biến đổi sang lĩnh vực phát triển dựa trên AI!

Ở sự kiện lần này bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn thực hành Vertex AI, Gemini từ các chuyên gia hàng đầu Google.

"Build with AI" là chuỗi sự kiện được triển khai lần đầu tiên trong năm nay tại Đông Nam Á ở các quốc gia: Singapore, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines và Thái Lan.

Sự kiện do cộng đồng Google Developer Groups tổ chức, nhằm giúp các lập trình viên có cơ hội đào sâu các kiến thức công nghệ mới nhất liên quan đến AI và nhanh chóng học hỏi, ứng dụng vào các dự án của mình thông qua hình thức "hands-on workshop".
2 từ khóa chính của sự kiện sẽ là #GenerativeAI và #Gemini.

Build with AI là gì?

Build with AI là sáng kiến mới của Google dành cho cộng đồng Google Developer Group, được triển khai lần đầu tiên tại Đông Nam Á vào năm 2024.

Sự kiện mở cửa cho tất cả các lập trình viên có chuyên môn và quan tâm đến AI/ML ở tất cả các lĩnh vực. Tham gia Build with AI, bạn sẽ có cơ hội:

 • Khám phá các công nghệ AI hot trend đến từ Google
 • Trau dồi kỹ năng thực hành AI thông qua các Lab
 • Giao lưu và học hỏi từ các chuyên gia và cộng đồng AI

Đội ngũ Speaker giàu kinh nghiệm về AI và Googler cùng với hơn 15 Facilitator sẽ hỗ trợ các bạn thực hành 3 bài Labs thực tế về AI/ML

Danh sách Speaker

 

Các công nghệ nổi bật

 1. Build with AI
 2. Cloud
 3. Gemini
 4. Machine Learning
 5. TensorFlow
 6. Vertex AI

Generative AI là gì?

Generative AI là một loại Trí tuệ nhân tạo có thể tạo ra nhiều loại dữ liệu, chẳng hạn như hình ảnh, video, âm thanh, văn bản và mô hình 3D. Generative AI thực hiện điều này bằng cách học các mẫu từ dữ liệu có sẵn, sau đó sử dụng kiến thức này để tạo ra các đầu ra mới và duy nhất. Generative AI có khả năng bắt chước sự sáng tạo của con người để tạo ra các nội dung phức tạp và thực tế cao, khiến nó trở thành một công cụ có giá trị cho nhiều ngành như trò chơi, giải trí và thiết kế sản phẩm.

Đột phá mới nhất như ChatGPT, một chatbot được phát triển bởi công ty OpenAI (Mỹ) là ví dụ điển hình của Generative AI. Chat GPT có khả năng sáng tạo nội dung ở đa dạng các thể loại như trả lời bằng văn bản, viết blog, làm thơ, viết lời bài hát… mà không giới hạn ngôn ngữ hay bất kỳ chủ đề nào. Ngoài ChatGPT, rất nhiều sản phẩm Generative AI đã có mặt trên thị trường và hoàn toàn có thể đảm nhiệm được công việc lập trình, vẽ tranh, làm video, phân tích dữ liệu…

Theo Gartner dự đoán (1), Generative AI sẽ tạo ra tác động ngày càng mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp trong 5 năm tới. Đến năm 2024, 40% ứng dụng doanh nghiệp sẽ được nhúng AI đàm thoại, tăng từ mức dưới 5% vào năm 2020. Đến năm 2025, 30% doanh nghiệp sẽ triển khai chiến lược thử nghiệm và phát triển có hỗ trợ AI, tăng từ mức 5% vào năm 2021.

Có thể nói, Generative AI chính là “lực lượng mới” của thị trường lao động. Nhiều phân nhóm của Generative AI được ứng dụng tại các doanh nghiệp, tạo ra sự thay đổi mang tính bước ngoặt trong vận hành doanh nghiệp.

Gemini là gì ?

Gemini AI là mô hình trí tuệ nhân tạo được tạo bởi Google với 3 phiên bản khác nhau là: Gemini Ultra, Gemini Pro và Gemini Nano. Theo CEO Google và đội ngũ đại diện Gemini: “ Gemini là mô hình AI linh hoạt và có năng lực nhất của Google. Nó có thể hoạt động hiệu quả trên mọi thứ từ trung tâm dữ liệu cho đến các thiết bị di động.”

Gemini được đào tạo nên một một tập dữ liệu khổng lồ bao gồm văn bản, hình ảnh, code và âm thanh. Điều này cho phép Gemini hiểu và xử lý được thông tin từ nhiều nguồn khác nhau một cách rõ ràng và phù hợp hơn.

>> Xem thêm: Gemini AI là gì? So sánh Gemini AI và Chat GPT có gì khác nhau

Agenda Như sau:

 • 12:30 PM - Checkin and Registration
 • 1:00 PM [Keynote] Welcome & Future of Gen AI & Cloud StudyJam introduction
 • 1:20 PM [Keynote] Introduction to Gen AI & AI Application in Industry
 • 2:00 PM [Code Lab 1]Intro to ML: Image Processing
 • 3:00 PM Coffee Break
 • 3:20 PM [Code Lab 2]Getting Started with Gemini (Python)
 • 4:45 PM [Code Lab 3]Multimodality with Gemini
 • 6:15 PM Closing & Networking & Swag exchange & Group Photo

Cách thức đăng ký

Bạn có thể đăng ký tham gia sự kiện hoàn toàn miễn phí theo 2 link bên dưới đây.

Link đăng ký Hà Nội: https://goo.gle/buildwithai-hanoi

Link đăng ký HCM: https://tinyurl.com/BuildWithAI-HCMC

Thời gian: 12:30-18:30, Thứ 7, 30/03/2024

Địa điểm: VNG Campus - Z06 Số 13, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô: 200 lập trình viên, 15 hướng dẫn viên, 5 diễn giả

Hình thức: Offline (có livestream)

Đơn vị tổ chức: Google Developer Group Ho Chi Minh City & Women Techmakers Ho Chi Minh City

 

Lưu ý: Các bạn tham gia vui lòng kiểm tra email của ban tổ chức để nhận Credit Google Cloud và Credit để học miễn phí trên Googleskillboots

Sự kiện mở cửa cho tất cả các lập trình viên có chuyên môn và quan tâm tới AI/ML ở tất cả các lĩnh vực tham gia. Tất cả các thành viên hoàn thành 3 Labs thực hành tại sự kiện sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn từ chương trình.

***Lưu ý: Số lượng tham dự có giới hạn, BTC sẽ phê duyệt đăng ký từ 5-7 ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Sự kiện Build with AI Ho Chi Minh City and QuanQuanGCP AI StudyJam 2024 do cộng đồng Google Developer Group Ho Chi Minh City và Women Techmakers Ho Chi Minh City tổ chức, với sự đồng hành của Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia NIC, tài trợ địa điểm Công ty Cổ phần VNG và đối tác đồng hành Google Developer Group Cloud Ho Chi Minh City.

Build with AI Singapore

Website chính thức Build with AI tại Đông Nam Á: https://goo.gle/build-with-ai-sea

Dịch vụ seo