Có nên sử dụng dịch vụ seo giá rẻ?

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ Seo nhưng nhiều người nghĩ rằng Seo lên top sẽ khiến bạn tăng doanh thu. Thực chất không hẳn vậy điều đó dựa vào kế hoạch phát triển của bạn 
 
Dịch vụ SEO từ khóa uy tín giá rẻ sẽ đẩy Website của bạn lên TOP. Nhưng xét về lâu dài thì bạn là người thua cuộc trong việc SEO với trang Web đối thủ và Google. Đừng vì giá cả thấp hơn một chút mà phải mang “cục tức” vào người khi thuê những dịch vụ SEO Website giá rẻ.
 
Có nên sử dụng dịch vụ seo giá rẻ?
 
Gần đây nhất tôi có cơ hội được tiếp chuyện với hai khách hàng có nhu cầu muốn làm SEO Website và lắng nghe họ phàn nàn:
 
“Trang Web của anh đang lên. Cũng có traffic đến. Nhưng bỗng dưng mất hút luôn…”, hay “Các từ khóa trên Website của chị bị tụt hạng sau thuật toán Panda”
 
Và nguyên nhân của hai tình huống này lại rất giống nhau:
 
“Anh/Chị thuê một dịch vụ SEO Web với giá rẻ. Ban đầu thì họ làm rất tốt….”
 
Quý bạn đọc thân mến! Đến đây thì mình xin khẳng định một điều:
 
Không ai dám chắc những dịch vụ SEO Web giá rẻ sẽ khiến bạn yên tâm.
 
 

1. SEO không dễ ăn và cũng không hề rẻ

Sự thật là, bạn đừng mừng thầm khi thuê được một công ty dịch vụ nào đó để làm SEO cho mình với giá rẻ vì như thế là bạn đang mạo hiểm trong cuộc đua thứ hạng với Google. Có thể là bạn tiết kiệm được một chút chi phí so với các đơn vị SEO Website khác, nhưng ai dám đảm bảo rằng bạn sẽ không giống như hai người khách mà tôi kể trên?
 
Có nên sử dụng dịch vụ seo giá rẻ?

2. Suy nghĩ tích cực hơn khi thuê dịch vụ SEO Website

Đối thủ đang cạnh tranh với bạn lên được TOP Google nhờ sự đầu tư và lựa chọn dịch vụ làm SEO đúng đắn. Bạn có biết được mỗi ngày họ sẽ thu về bao nhiêu lợi nhuận không? Tiền triệu? Hay trăm triệu? Nếu có SEO giá rẻ thì tại sao bạn lại không lên và ổn định được TOP?
 

3. Sự tăng trưởng là đích đến khi bạn thuê dịch vụ SEO Web

Việc làm SEO đòi hỏi trình độ hiểu biết, kinh nghiệm, yếu tố chăm chỉ, sự tư duy và phân tích tổng thể. Không cá nhân nào có thể dễ dàng đánh đổi tất cả những yếu tố ấy để làm SEO giá rẻ. (Tôi đang xét phạm vi cá nhân, thay vì dịch vụ SEO Web để bạn tự suy rộng ra).
 
LPTech đã từng tư vấn cho bạn rất nhiều về dịch vụ SEO Website của mình, cũng như hướng dẫn bạn kinh nghiệm chọn lựa các đơn vị làm SEO. Điều mà tôi muốn nói đến bạn ở đây chính là không gì tốt mà lại có giá rẻ được. Giống như các cụ có câu “của rẻ là của ôi”. Thật không sai !
 
Bạn muốn Website doanh nghiệp của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa chiến lược ? Dịch vụ SEOchuyên nghiệp của LPTech sẽ giúp bạn thực hiện điều này. 
 
Việc sở hữu một Website có thứ hạng cao với những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động của mình là điều mà hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều mong muốn. Điều này không những giúp cho Website của bạn được nhiều người biết đến mà còn có khả năng tạo dựng được một thương hiệu thông qua môi trường Internet.
 
Dịch vụ seo chuyên nghiệp hiệu quả LPTech luôn cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không hoàn thành dự án theo đúng như hợp đồng đã cam kết nên hiện nay LPTech được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt niềm tin.
 
Internet ngày càng phát triển vì thế độ canh tranh ngày càng cao ngoài việc sử dụng Google adwords để trang web đứng top Google thì Seo chính là xu hướng lâu dài dành cho doanh nghiệp. Vì thế hãy liên hệ ngay với LPTech để trở thành những gã khổng lồ trên internet ngay từ hôm nay.
Dịch vụ seo

Tags