Dịch vụ bảo trì website theo yêu cầu chuyên nghiệp

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Dịch vụ bảo trì website là gì ?

Dịch vụ bảo trì website của LP là chúng tôi sẽ định kì kiểm tra website của bạn. Đảm bảo website được cập nhật mới nhất. Phát hiện những vấn đề về lỗi bảo mật, lỗi SEO, lỗi hệ thống ... nhanh chóng và kịp thời. Dịch vụ bảo trì website LP sẽ quản lý toàn bộ website của bạn. Không cần tốn chi phí thuê nhân sự IT hoặc nhân viên quản lý website, tốn kém và tốn thời gian đào tạo. LP sẽ giải quyết vấn đề đó bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Bạn có quyền AN TÂM khi website của bạn được bảo trì nâng cấp theo công nghệ và quy trình đến từ Nhật Bản.

Tại sao cần dịch vụ bảo trì website ?

LP nhìn thấy được hiện nay các doanh nghiệp đều đã có website riêng để bán hàng, quảng bá thương hiệu, quảng cáo... Tuy nhiên, Website được các đối tác khác thiết kế với chi phí thấp và chính sách bảo trì, nâng cấp không rõ ràng. Dẫn đến tình trạng website xuống cấp, bị hack, bị cài mã độc, hay bị lạm dụng.

Khi cần hỗ trợ thì các doanh nghiệp loay hoay không biết tìm ai để xử lý vấn đề và cuối cùng là buộc phải làm lại website ở 1 công ty khác. Và bài toán website trên cứ tiếp diễn. Nghiêm trọng hơn là có các doanh nghiệp còn chán với việc làm website do bị các công ty không uy tín đã làm trước đây, Website không hiệu quả và tốn quá nhiều chi phí.

LP đi đầu trong việc Hiểu Khách Hàng, chúng tôi nhìn thấu khó khăn của bạn. Chi phí để làm lại website quá tốn kém, bao nhiêu công sức đầu tư nội dung, SEO, Marketing.. nếu làm lại website coi như mất trắng, mà để nguyên thì website xuống cấp không dùng được, Bộ mặt công ty đi xuống.

Đừng lo, Dịch vụ bảo trì website LP sẽ hỗ trợ bạn, Đảm bảo dịch vụ nâng cấp website, dịch vụ quản trị website và dịch vụ chỉnh sửa website của chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng.

LP với quy trình bảo trì website nghiêm túc đến từ kinh  nghiệm từ các dự án của Nhật Bản và các nước phương tây. Chúng tôi sẽ đảm bảo website của bạn được nâng cấp, sửa chữa còn tốt hơn mới. An toàn tuyệt đối. 

LP sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất về website của bạn sau khi được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng. Không cần tốn quá nhiều chi phí cho nhân sự, mà website của bạn vẫn được tối ưu nhất. Luôn bên cạnh doanh nghiệp của bạn những khi cần.

Chi phí của dịch vụ bảo trì website ?

Chi phí cho 1 hợp đồng bảo trì website không quá cao tùy thuộc và quy mô website của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn 1 báo giá cụ thể vể website của bạn, các hạn mục mà chúng tôi sẽ nâng cấp, bảo trì. Tất cả đều được cụ thể hóa trong mỗi hợp đồng của LP theo đúng tiêu chí.

MINH BẠCH - RÕ RÀNG - CHÍNH XÁC

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác đi kèm như:

  1. Dịch vụ sửa chữa website.
  2. Dịch vụ tối ưu website.
  3. Dịch vụ thiết kế website.
  4. Dịch vụ SEO.

Liên hệ bảo trì website.

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ LP
  • Giấy phép cung cấp dịch vụ Viễn thông số:0315561312/GP – BTTTT cấp ngày 13 tháng 03 năm 2019
  • Địa chỉ: 96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCMC
  • Hotline: 0963 400 885
  • Mail: ceo@levanphu.info
Dịch vụ seo

Tags