Lấy chứng chỉ Google miễn phí trên Coursera với NIC

5.0/5 (3 Reviews)

Tóm Tắt

Share cho những ai quan tâm các khoá học về Data, PM, UX, IT Support, Digital. Chương trình học tập hoàn toàn miễn phí với gói tài trợ 168USD/tài khoản tại Coursera.

Với sự bảo trợ của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Google đã cam kết tài trợ miễn phí tài khoản khóa học với thời hạn 12 tháng, trị giá 168 USD/tài khoản trên Coursera với 5 khoá học của Chương trình bao gồm:

  1. Phân tích dữ liệu (Data Analytics),
  2. Hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin (IT Supports),
  3. Quản lý dự án (Project Management),
  4. Thiết kế UX (UX Design)
  5. Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương mại điện tử (Digital Marketing & E-Commerce).

Hoàn thành mỗi khóa học trên hệ thống, Học viên sẽ được cung cấp Chứng nhận nghề nghiệp bởi Google (Google Career Certificate). Riêng chứng chỉ Thiết kế UX (UX Design) sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được tặng 1 License bản quyền Adobe XD lên đến tận 9 tháng.

Thiết kế UX (UX Design)

Thời gian trung bình để hoàn thành một khóa học và nhận Chứng nhận là 6 tháng (thời lượng học khoảng 10h/tuần/khóa học).

Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký theo đường link: https://nhantaiso.nic.gov.vn/dang-ky. Ban tổ chức sẽ khóa đường link đăng ký cho đến khi nhận đủ số lượng người đăng ký tham gia chương trình học bổng. 

Được cấp chứng chỉ nghề từ Google (Google Career Certificate) củng cố vào hồ sơ cá nhân của mình là phụ, nâng cao kiến thức là chính nhé.

Đánh giá chung thì Các khoá học được sắp xếp rất chi là bài bản, chuyên nghiệp theo lộ trình kiến thức, video rõ nét hướng dẫn dễ hiểu, nhưng Video bằng tiếng anh nếu bạn không hiểu vẫn có thể đọc Sub (Trans script) bên dưới.

Đề thi khá rộng và tương đối khó nên các bạn có thể tham khảo thử Câu hỏi tốt nghiệp môn Thiết kế UX (UX Design) sẽ như thế này.

Thiết kế UX (UX Design)

Học và thi với hình thức trắc nghiệm (Quizz), riêng môn IT Support có thực hành thao tác trên máy ảo (cũng Basic)

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Tại sự kiện “Cùng nhau làm chủ tương lai” diễn ra vào ngày mai 15.7.2022, Google và Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư ra mắt hai chương trình Phát triển Nhân tài số (Google Career Certificates) và Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp (Google for Startups: Start-up Academy). Chương trình sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của Việt Nam qua việc cung cấp khóa đào tạo các kỹ năng số nhằm gia tăng cơ hội việc làm trong ngành công nghệ và giúp các startups Việt Nam phát triển. 

Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phối hợp cùng Tập đoàn Google tổ chức Chương trình Phát triển nhân tài số (Grow with Google_Accelerate Vietnam Digital Talent) nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực nguồn nhân lực, phát triển nhân tài số.

Lấy chứng chỉ Google miễn phí trên Coursera với NIC

Với sự bảo trợ của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Google cam kết tài trợ miễn phí tài khoản khóa học với thời hạn 12 tháng, trị giá 168 USD/tài khoản cho người lao động làm việc tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp, lao động tự do; các cán bộ, giảng viên và sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc tham gia học tập trực tuyến một số khóa học do đội ngũ Chuyên gia uy tín của Google thiết kế, đào tạo trên hệ thống Coursera. Thời gian học linh hoạt theo thời khóa biểu cá nhân của từng Học viên.

Tiêu chí tham gia chương trình học bổng: Không yêu cầu bằng cấp hoặc kinh nghiệm liên quan, chỉ cần người học có đam mê về chủ đề khóa học và có kỹ năng Tiếng Anh đủ để hiểu và hoàn thành ít nhất  01 trong 04 khóa học của chương trình.

Khi được xét duyệt nhận học bổng, Học viên sẽ được Google cung cấp tài khoản với 5 khóa học của Chương trình bao gồm: Phân tích dữ liệu (Data Analytics), Hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin (IT Supports), Quản lý dự án (Project Management), Thiết kế UX (UX Design) và Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương mại điện tử (Digital Marketing & E-Commerce). 

Hoàn thành mỗi khóa học trên hệ thống, Học viên sẽ được cung cấp Chứng nhận nghề nghiệp bởi Google (Google Career Certificate).

Thời gian trung bình để hoàn thành một khóa học và nhận Chứng nhận là 6 tháng (thời lượng học khoảng 10h/tuần/khóa học).

Cách thức đăng ký

Số lượng học bổng có hạn, học viên nhanh tay đăng ký theo đường link: https://nhantaiso.nic.gov.vn/dang-ky. Ban tổ chức sẽ khóa đường link đăng ký cho đến khi nhận đủ số lượng người đăng ký tham gia chương trình học bổng.

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC - CHỨNG CHỈ MẪU

5 Chứng chỉ tham khảo: Sau khi tham gia khoá học và hoàn thành tất cả các bài thi qua hình thức trắc nghiệm, hoặc thực hành tuỳ môn học.

✅ IT echnical Support Fundamentals: www.coursera.org/account/accomplishments/certificate/9DDBW873WCSS

✅ Foundations: Data, Data, Everywhere: https://www.coursera.org/account/accomplishments/certificate/7J4QL5MKUBET

✅ Foundations of User Experience (UX) Design: www.coursera.org/account/accomplishments/certificate/WQ2552FBTXTT

✅ Foundations of Digital Marketing and E-commerce: www.coursera.org/account/accomplishments/certificate/8U8CUHUBM7K4

✅ Foundations of Project Management: https://www.coursera.org/account/accomplishments/certificate/8U8CUHUBM7K4

Một vài hình ảnh tham khảo khảo về chứng chỉ

 

Lấy chứng chỉ Google miễn phí trên Coursera với NIC

Foundations of User Experience (UX)

Lấy chứng chỉ Google miễn phí trên Coursera với NIC

Foundations: Data, Data, Everywhere

Lấy chứng chỉ Google miễn phí trên Coursera với NIC

IT echnical Support Fundamentals

Lấy chứng chỉ Google miễn phí trên Coursera với NIC

Foundations of Digital Marketing and E-commerce

Lấy chứng chỉ Google miễn phí trên Coursera với NIC

Foundations of Project Management

Dịch vụ seo