Thiết kế website với trang chủ ấn tượng đem lại lợi ích ra sao?

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Có thể nói, trang chủ là nơi mà chủ nhân của website có thể gây ấn tượng với khách hàng của mình. Theo các chuyên gia, hấp dẫn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ tạo ra thiện cảm rất lớn và thúc đẩy người dùng mua hàng của bạn.

Do đó, đây là một trong . Đừng để trang chủ trở nên lạc hậu Ngày nay, để có thể tồn tại và phát triển trên thương trường đầy khốc liệt, các doanh nghiệp phải không ngừng tìm tòi, sáng tạo nên các sản phẩm mang nhiều hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, có một sản phẩm tốt chưa chắc đã thành công, mà còn phải biết cách quảng bá sao cho hiệu quả.

Với sự bùng nổ của khoa học và công nghệ, rất nhiều công nghệ quảng cáo mới đã ra đời, trong đó có hình thức . Thông qua trang web riêng, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh sẽ đưa thông điểm và sản phẩm của mình lên đó, nó cũng giống như việc có một cửa hàng trong môi trường ảo. Tương tự như một showroom ngoài đời thực, các website cũng cần phải được đầu tư và trang trí sao cho đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp, để doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong cái nhìn của khách hàng. Đó là lý do vì sao, tập trung vào trang chủ là phương pháp.


Trang chủ sẽ là nơi mà khách hàng ghé thăm đầu tiên, sau đó họ mới bắt đầu tìm hiểu các trang con, vốn là nơi chứa các thông tin khác như giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu về sản phẩm, các mẫu tin liên quan, cách thức liên hệ. Đặc biệt, thiết kế trang chủ website đẹp còn phải phù hợp với xu hướng ở thời điểm hiện tại. Có một điều gần như chắc chắn, đó là khách hàng sẽ cảm thấy rất khó chịu với những website bị lỗi, thiết kế rườm rà gây khó khăn cho quá trình sử dụng, màu sắc và bố cục đã quá lạc hậu, không còn đẹp mắt.

Theo thời gian, khách hàng sẽ dần rời bỏ trang web và không bao giờ quay lại nữa. Những lợi ích của website có trang chủ đẹp mắt Theo các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế website, một trang web có trang chủ đẹp mắt, phù hợp với  sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến một số như:

Gây ấn tượng với người dùng:

trong triết lý kinh doanh của người Nhật, các doanh nghiệp chỉ có 5 giây để gây ấn tượng với khách hàng của mình, tính từ thời điểm lần đầu tiên họ nhìn thấy sản phẩm. Nếu trong khoảng thời gian ấy, bạn không thể thực hiện được điều này thì nó cũng đồng nghĩa với một thất bại. Thế nên, trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn các phương án xây dựng website riêng, bạn hãy dành nhiều thời gian để trao đổi với công ty thiết kế web đẹp, trong đó công việc quan trọng nhất là tạo dựng giao diện cho trang chủ, sao cho gây được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hướng người dùng đến sản phẩm mục tiêu:

rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án hiển thị càng nhiều thông tin trên trang chủ càng tốt. Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp với những website mua hàng theo nhóm, các sàn giao dịch thương mại điện tử, còn với website cá nhân thì nội dung phải đơn giản nhưng hữu ích. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, người dùng đang trở nên lười đọc hơn bao giờ hết.

Họ không muốn mất quá nhiều thời gian để đọc một bài viết giới thiệu sản phẩm dài lê thê, hay dành hàng giờ chỉ để loanh quanh với các nội dung hiển thị ở trang chủ. Tốt nhất, hãy mô tả sản phẩm ngắn gọn, súc tích, hiển thị giá rõ ràng, khuyến mãi sao cho hấp dẫn là được. Để làm được điều này, ngoài nội dung tốt, cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Giữ chân khách hàng:

khi xây dựng được một trang chủ website chuyên nghiệp, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Họ sẽ đánh giá rằng công ty của bạn là một đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín, nên họ không chỉ mua hàng một lần mà sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa.

Đây chính là những khách hàng quan trọng nhất mà mọi doanh nghiệp đều cần phải có, do vậy hãy thực sự chú trọng vào việc xây dựng nội dung trang chủ sao cho tốt nhất có thể. Bài viết được đóng góp bởi .

 
Dịch vụ seo