Top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp dành cho dân lập trình

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Dân lập trình không phải là "tay mơ" trong nhiếp ảnh

Nhiều người nghĩ rằng dân lập trình là những con người sống khô khan, tự kỷ, khó gần gũi, chỉ biết bó mình vào các công việc như , lập trình phần mềm, lập trình ứng dụng,... mà không có những thứ khác.

Ngày chúng ta bắt đầu học lập trình là mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, chứ không phải là một cuộc sống khổ sở, không thấy ánh mặt trời.

Hãy giảm bớt khối lượng công việc lại, nhận vừa đủ sức mình là được, hãy dành ra vài tiếng thư giãn mỗi ngày. Có như thế cơ thể của bạn mới bổ sung thêm năng lượng, tái tạo khả năng làm việc tiếp tục. Bạn có thể chơi thể thao, hoặc học một môn nghệ thuật nào đó, như đàn guitar, hoặc trở thành "nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp" với chiếc smartphone của mình.

Cuộc sống không phải chỉ có lập trình

Đúng là công việc lập trình không hề giống như các công việc khác, kiểu làm hết giờ thì về, mà nó tùy thuộc vào thời hạn bàn giao của công việc. Có khi sắp đến deadline mà công việc chưa đâu đến đâu thì lập trình viên phải làm việc liên tục, thâu đêm suốt sáng, cố gắng cày cuốc cho kịp hạn chót.

Thử trở thành một nhiếp ảnh gia

Chính vì áp lực công việc như thế nên lập trình viên không có thời gian cho những vấn đề khác. Làm việc cật lực là một điều đáng tuyên dương, nhưng làm việc lâu dài, bền bỉ thì đáng khen hơn. Nên nhớ công việc gắn bó mình suốt đời, cố sức làm gì để rồi sức khỏe suy kiệt, bệnh tật triền miền.

 

Ngày nay việc chụp ảnh trên điện thoại đã quá dễ dàng, vì khi ra mắt các mẫu điện thoại thông minh mới, các hãng sản xuất luôn dành một phần ưu tiên cho camera.

Các yếu tổ kỹ thuật ngày càng được nâng cấp và mở rộng hỗ trợ rất nhiều người dùng. Mặc dù vậy, để chụp được những bức ảnh đẹp mắt đòi hỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khung cảnh tổng thể, độ sáng của môi trường, hướng ánh sáng, cách tổ chức, sắp xếp đối tượng được chụp, như trên hết vẫn là người sử dụng phải có kỹ thuật và kinh nghiệm chụp ảnh tốt. Có vẻ như đây là những hạn chế của dân lập trình thì phải.

Tuy vậy, bạn không cần phải quá lo lắng, dưới đây là 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp dành cho dân không chuyên. Với những ứng dụng chụp ảnh đẹp này, thì bạn có thể khẳng định rằng dân lập trình không phải là "tay mơ" trong nhiếp ảnh, bạn có thể chụp ảnh phong cảnh, chụp tự sướng, hoặc chụp ảnh sản phẩm bán hàng đều ổn cả, tất nhiên nên tham khảo trước khi bắt tay vào làm, vì nó khác so với chụp hình bình thường.

Top 5 ứng dụng chụp ảnh dẹp dành cho dân lập trình

Ứng dụng chụp ảnh đẹp ProCapture

Một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là . Đây là một ứng dụng chụp ảnh đẹp được ra mắt khá lâu, tuy vậy nó vẫn được trang bị nhiều tính năng của một máy ảnh thực thụ, có nhiều tính năng vượt trội hơn so với phần mềm camera mặc định trên điện thoại của người sử dụng.

Điểm nổi bật của ứng dụng chụp ảnh ProCapture đó chính là các tính năng thiết lập lấy net, cân bằng độ sáng, trắng một cách tự động, thông minh, bên cạnh đó nó cũng có nhiều tùy chọn để các bạn tinh chỉnh bức ảnh của mình một cách dễ dàng.

Ứng dụng chụp ảnh đẹp Cymera

Một ứng dụng chụp ảnh thú vị khác mà các bạn có thể cài đặt thêm vào chiếc điện thoại thông minh của mình đó chính là ứng dụng chụp ảnh đẹp Cymera. Hiện tại ứng dụng chụp ảnh Cymera dang có lượt tải khủng, với trên 200 triệu lượt tải từ người dùng, chứng tỏ đây là một ứng dụng chụp ảnh thú vị, được nhiều người ưa thích sử dụng. không có khả năng thiết lập thủ công các thông số máy ảnh, nhưng đổi lại nó có khả năng chỉnh sửa, biên tập các bức ảnh, như chỉnh sửa làn da, máy tóc, mắt,... Hãy thử làm vài shoot ảnh đẹp với Cymera rồi chia sẻ lên mạng xã hội nào xem nào.

Ứng dụng chụp ảnh Candy Camera

Một ứng dụng chụp ảnh đình đám khác đó chính là ứng dụng chụp ảnh Candy Camera. Candy nghe tên là đã thấy ngọt ngào rồi, với trên 100 triệu lượt tải về từ người sử điện thoại thông minh toàn cầu trên google play, Candy Camera đã chứng tỏ sức hút vượt trội của mình so với các phần mềm chụp ảnh khác.

Thao tác sử dụng ứng dụng chụp ảnh Candy Camera khá đơn giản, bạn không phải tốn nhiều công sức mò mẫm, tìm hiểu, bởi vì nó bảng điều khiển rất trực quan. Người sử dụng chỉ cần thực hiện thao tác một cách đơn giản, nó có hàng trăm công cụ chỉnh sửa khác nhau, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên lung linh, đẹp mắt đến không ngờ.

Ứng dụng chụp ảnh Facetune

hãy tự tin thể hiện nụ cười tỏa nắng của Facetune, bởi mọi thứ đã có nó chỉnh sửa giúp bạn rồi. Ngoài ra, Facetune còn có khả năng xóa đi tóc bạc trên đầu của bạn, trả lại một màu đen óng ả.

Một ứng dụng chụp ảnh đẹp được nhiều người ưa thích khác đó chính là ứng dụng chụp ảnh Facetune. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Facetune để chỉnh sửa các bức ảnh và tự sướng với bạn bè, người thân của mình. Facetune nổi bật ở khả năng loại bỏ thâm quầng trên mắt, đặc biệt những người có răng ố vàng, sẽ rất vui thích khi sử dụng Facetune để chỉnh sửa ảnh.

Ứng dụng chụp ảnh Camera 360

Có lẽ nhiều bạn lập trình viên sẽ giật mình cười thật to khi chúng tôi liệt kê vào top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp. Rõ ràng camera 360 là một ứng dụng quá đỗi quen thuộc với đại đa số người dùng điện thoại thông minh. Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại thông minh đầu tiên, với nhiều tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa và chụp ảnh, dùng người dùng có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp.

Thế đấy, với những ứng dụng chụp ảnh trên, bạn có thể từ một lập trình viên, chuyển sang làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tự mình làm những shoot ảnh đẹp mắt. Nếu bạn luyện tay nghề tốt, có thể chụp ảnh cho người thân, bạn bè, người yêu một cách dễ dàng, họ sẽ trầm trồ khen ngợi bạn cho mà coi. Cứ chụp ảnh đẹp là sẽ có lúc cần dùng tới, ví dụ khi đi chơi xa, hoặc dự đám cưới, với tay nghề khéo léo của mình, biết đâu bạn có thể cho ra một tuyệt vời dành tặng cho cô dâu chú rể... Tất nhiên, đừng bao giờ dành công việc chụp album ảnh cưới của các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp nhé!

Dịch vụ seo