Web hosting là gì?

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu (soure code) của website, dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website để giới thiệu, để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty mình.

Web hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website trên một máy chủ Internet. Web Hosting cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Nếu bạn có nhu cầu mua hosting hoặc VPS giá rẻ khuyến mãi 50% thì nên tìm các công ty uy tín để được hỗ trợ về sau này.

Nói một cách cụ thể hơn thì khi bạn muốn thuê hosting, mua host cũng quan trọng như việc bạn thuê một phòng trong cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp host Việt Nam chất lượng, phù hợp với mục đích xây dựng website của bạn là điều mà được nhiều người, được nhiều công ty quan tâm.

[​IMG]


Là công ty kinh doanh về lĩnh vực domain, hosting, máy chủ ảo VPS. Chúng tôi với tiêu chí lấy niềm tin của khách hàng làm đầu. Đi kèm theo đó chúng tôi luôn đảm bảo tốt và chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hosting cá nhân là gói dịch vụ cơ bản dành cho các khách hàng mới sử dụng website trong giai đoạn đầu phát triển, với mức chi phí vừa phải và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hosting.

[​IMG]

HOSTING WINDOWS:


Hosting windows sử dụng hệ điều hành Windows Server 2008 được cài đặt các ứng dụng mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET (.NET 4, MVC 3...) cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL (2008), phù hợp với hầu hết các mã nguồn mở phổ biến trên thế giới hiện nay.

Đồng thời gói dịch vụ hosting cá nhân được cài đặt phần mềm quản lý hosting thông dụng và mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay là Plesk Control giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích như theo dõi thông số tài nguyên hosting , lượng truy cập vào hosting , Plesk dễ sử dụng nhờ giao diện thiết kế thân thiện trên nền Window Vista.

[​IMG]

HOSTING LINUX:


Hosting Linux phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong giai đoạn đầu phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết mà không cần làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website một cách nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ hosting Linux hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, có nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng và nhận được nhiều ưu đãi với giá thành hợp lý.

Đồng thời gói dịch vụ host cá nhân được cài đặt phần mềm quản lý hosting thông dụng và mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay là cPanel Control, Directadmin giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích như theo dõi thông số tài nguyên hosting , lượng truy cập , tối ưu và bảo mật website của khách hàng và còn nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: 
Tải ảnh từ shutterstock.com miễn phí mới nhất
Dịch vụ kiểm tra bảo mật cho website
Dịch vụ seo website chuyên nghiệp là gì ?
15 cách để lên top google nhanh nhất
Thẻ canonical là gì? tìm hiểu về thẻ canonical trong seo

Dịch vụ seo

Tags