Zalo Mini App là gì? Triển khai Zalo App ở đâu thì uy tín

5.0/5 (1 Reviews)

Tóm Tắt

Mini App là gì?

Mini App là một ứng dụng nhỏ chạy trực tiếp trên nền tảng ứng dụng lớn được gọi là Super App. Để sử dụng Mini App, người dùng chỉ cần truy cập vào Super App mà không cần phải tải ứng dụng về hay cập nhật ứng dụng.

Zalo Mini App là gì?

Zalo Mini App là những ứng dụng nhỏ được triển khai và hoạt động trực tiếp trên nền tảng Zalo. Dù được gọi là một Mini App nhưng khách hàng của doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp nhận các thông tin truyền thông và chăm sóc khách hàng, đồng thời xem mặt hàng, mua sắm, thanh toán, kiểm tra lộ trình vận chuyển tương tự như trên các app lớn.

Tại sao Zalo Mini App lại phổ biến ở Việt Nam?

Ngoài Zalo ra, tại Việt Nam cũng có một số đơn vị khác triển khai phát triển Mini App. Tuy nhiên, Zalo được ứng dụng phổ biến nhất là bởi:

Zalo xuất phát điểm là một app kết nối nghe gọi và dần phát triển lên thành cả một nền tảng mạng xã hội. Chính bởi điều này Mini App khi được xây dựng trênZalo không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc bán hàng mà còn tận dụng được tối đa các tính năng có sẵn của Zalo để hoạt động Marketing và chăm sóc khách hàng.

Từ đó, tạo nên sức mạnh cho thương hiệu và gia tăng doanh số.

Lượng người dùng đông đảo, phủ rộng từ bắc tới nam. Có thể nói người Việt Nam rất ít ai không sử dụng Zalo.

Nền tảng Zalo sở hữu nhiều tính năng, giao diện dễ sử dụng. Chính vì vậy, các Mini App được xây dựng trên Zalo đều được tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Lợi ích của Zalo Mini App đối với doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Chi phí triển khai Zalo Mini App thấp hơn nhiều so với việc triển khai một ứng dụng thông thường. Zalo miễn phí chi phí đăng ký, phát hành và duy trì Zalo Mini App. Doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản phí cho dịch vụ thuê ngoài để lập trình.

Triển khai nhanh chóng

Zalo cung cấp cho doanh nghiệp nhiều công cụ hỗ trợ để triển khai Zalo Mini App nhanh chóng hơn, bao gồm:

Bộ UI Component được thiết kế sẵn, chuẩn giao diện Mobile.

Zalo Mini App Studio giúp phát triển và tùy biến Zalo Mini App dễ dàng hơn.

Hệ thống Mini App Center giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và thiết lập các thông tin liên quan tới ứng dụng của mình.

Tận dụng hệ sinh thái và lượng người dùng lớn của Zalo

Zalo sở hữu hơn 70 triệu người dùng thường xuyên. Khi tạo Zalo Mini App, doanh nghiệp sẽ tận dụng được lượng người dùng này để tiếp cận khách hàng và thúc đẩy doanh số.

Khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng

Zalo Mini App được Zalo kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi phát hành. Nếu Zalo Mini App của doanh nghiệp được Zalo đánh giá tích vàng chất lượng, điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đã chứng minh được uy tín của thương hiệu.

Zalo Mini App hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào?

Zalo Mini App không chỉ là một ứng dụng mô phỏng sàn thương mại điện tử để hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng như thông thường. Zalo Mini App còn hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh khác như:

Tự động hóa hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ nuôi dưỡng khách hàng trung thành.

Xây dựng các chiến lược Marketing tự động đến khách hàng giúp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Chuyển đổi số với hoạt động tư vấn và booking (đặt lịch) online.

Nâng cao trải nghiệm mua sắm với nền tảng mua sắm trực tuyến.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn LPTech để triển khai Zalo Mini App?

LPTech là đơn vị cung cấp giải pháp Zalo Mini App hàng đầu tại Việt Nam. LPTech có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý trải nghiệm khách hàng.

LPTech cung cấp dịch vụ triển khai Zalo Mini App trọn gói, từ tư vấn, thiết kế, phát triển, đến triển khai và bảo trì.

LPTech cam kết mang đến cho doanh nghiệp giải pháp Zalo Mini App hiệu quả, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian và gia tăng doanh số.

Dịch vụ seo