15 cách để lên top google nhanh nhất

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Chào bạn, Bài viết hôm nay mình sẽ cùng các bạn trao đổi về 15 cách để lên top Google nhanh nhất, thật ra là cũng không khó khăn gì để có top 1 google đâu, nhưng vấn đề quan trọng là các bạn cần làm đúng cách.
 
Ảnh: Top 1 google - levanphu.info
Bạn gặp sự cố khi trang web của mình không có xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm? Thậm chí không tim thấy bài của bạn dù lục tung google? Bài đăng này tôi sẽ cung cấp 15 mẹo đơn giản để đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa đúng cách và bắt đầu lên top google như bay.
 
Nếu bạn là doanh nghiệp thương mại điện tử hoặc doanh nghiệp địa phương, hãy nhớ các điều sau để dành top google các từ khóa khó.
 
Nếu bạn có đủ khả năng thì hãy thuê các Dịch Vụ SEO để họ làm cho lẹ, còn nếu bạn chỉ làm cá nhân để trải nghiệm thì mình nghĩ các bạn nên đọc bài viết này của mình rồi, vì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn 15 cách để tranh dành top google luôn trong thời gian ngắn nhất.
 
Ảnh: Nội dung của website

1. Viết nội dung dài.

Có sự tương quan giữa nội dung dài hơn (2000+ từ) và thứ hạng cao. Hãy suy nghĩ về các chủ đề đặc biệt có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn, sau đó tạo các bài đăng blog chuyên sâu bao quát mọi góc độ của chủ đề đó.
 
Một số nghiên cứu đã được thực hiện về nội dung của bạn nên được xếp hạng như thế nào ?. Tất cả đã cho thấy rằng để xếp hạng trong 10 trang hàng đầu của Google, bạn nên có ít nhất 1100 từ trên trang.
 
Ảnh:Sitemap của website
 

2. Tải lên sơ đồ trang web cho Google.

Sơ đồ trang web XML cho thấy Google chính xác những gì có trên trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo và tải nó lên trang của bạn bằng cách sử dụng Công cụ tạo Sơ đồ trang XML.
Đa phần các mã nguồn của các bạn đều đã có sitemap.php hết rồi, nếu chưa có tham khảo qua dịch vụ thiết kế web của tôi nhé.
 

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng 301 chuyển hướng

301 cho thấy rằng nội dung của bạn đã được di chuyển vĩnh viễn và thứ hạng sẽ được phân phối lại cho trang mới.
 

4. Đừng vô tình chặn Google truy cập vào trang web của bạn.

Nếu bạn không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập tìm kiếm nào, hãy kiểm tra phần của trang web và tìm kiếm một cái gì đó như sau:. Cũng xem qua tệp robots.txt của bạn cho một cái gì đó như sau:
 
User-agent: *

Disallow: /
 
Cả hai chỉ thị này nói với các công cụ tìm kiếm không thu thập thông tin hoặc lập chỉ mục trang của bạn. Tất cả các hacks SEO trên thế giới sẽ không giúp cho đến khi bạn loại bỏ các.
 

5. Tối ưu hóa cho điện thoại di động.

Công cụ thân thiện với điện thoại di động của Google có thể giúp ích cho việc này. Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn cần phải chuyển sang thiết kế, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trang web dành cho thiết bị di động chuyên dụng. Nếu bạn đang sử dụng Wordpress, bạn có thể cài đặt plugin WPTouch để tự động chuyển sang chủ đề di động cho khách truy cập trên thiết bị di động của bạn.
 

6. Trang web của bạn cần tải nhanh trên tất cả các thiết bị.

Sử dụng Thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google để xem trang chính của trang của bạn tải nhanh như thế nào. Nếu bạn thấy họ mất quá nhiều thời gian, đây là danh sách 10 cách để tăng tốc độ trang web của bạn.
 

7. Sử dụng URL mô tả.

URL của bạn phải luôn luôn tĩnh và nên sử dụng các từ khóa mô tả, không chỉ các chữ cái hoặc số ngẫu nhiên (như bạn sẽ tìm thấy với các URL động).
 

8. Sử dụng tên miền .com nếu có thể.

Bạn bè của tôi tại Searchmetrics đã kết luận 84% các trang xếp hạng hàng đầu sử dụng .com làm tên miền cấp cao nhất của họ (TLD). Đừng lo lắng quá nhiều về việc sử dụng các từ khoá trong tên miền của bạn; Sử dụng URL của bạn cho các mục đích xây dựng thương hiệu quan trọng hơn nhiều.
 

9. Sử dụng liên kết nội bộ để giới thiệu người dùng và các công cụ tìm kiếm đến các sản phẩm hoặc nội dung có liên quan.

Đừng lo lắng về việc kết hợp giả tạo văn bản anchor giàu có từ khoá để xếp hạng cho các từ khoá cụ thể. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc sử dụng văn bản neo tự nhiên có ý nghĩa nhất với người đọc của bạn.
 

10. Giữ nội dung quan trọng nhất trên tên miền gốc của bạn.

Hầu hết các trang xếp hạng hàng đầu đều nằm trên miền gốc của trang web chứ không phải trên tên miền phụ.
 

11. Tiêu đề thẻ vẫn còn vấn đề.

Đảm bảo mỗi trang của trang web của bạn sử dụng một thẻ tiêu đề độc đáo, mang tính mô tả để nói với người dùng và các công cụ tìm kiếm về trang này. Tham khảo báo cáo Cải tiến HTML trong tài khoản Google Webmaster của bạn để xem liệu có bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra với các thẻ tiêu đề của trang web của bạn hay không.
 

12. Sử dụng schema.org để hiển thị các đoạn mã phong phú trong tìm kiếm.

Bằng cách thêm đánh dấu này vào trang web của bạn, bạn sẽ cho Google biết rõ hơn về trang web của bạn và đảm bảo những đoạn mã phong phú được hiển thị bên cạnh trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm. Dưới đây là tổng quan tuyệt vời về những đoạn mã phong phú và cách sử dụng chúng.
 

13. Viết blog.

Có một trang web kinh doanh cơ bản là tuyệt vời, nhưng thường xuyên bổ sung nội dung độc đáo, liên quan đến một blog trên trang web của bạn sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để thu hút lưu lượng tìm kiếm. Tìm hiểu những chủ đề mà khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn quan tâm và viết nội dung dài hạn giải quyết những vấn đề này. Nếu có thể, giữ blog của bạn trên tên miền gốc của trang web kinh doanh (ví dụ: www.yoursite.com/blog) chứ không phải trên một tên miền riêng.
 

14. Tìm và sử dụng các từ khóa có liên quan.

Từ khoá không giữ cùng mức độ quan trọng họ đã làm ngay cả một vài năm trước đây. Điều đó nói rằng, nghiên cứu từ khóa vẫn là một cách hay để tìm các chủ đề phổ biến, có liên quan để đưa vào trang web của bạn. Để được hướng dẫn từng bước về vấn đề này, hãy xem hướng dẫn tiếp thị nội dung của tôi.
 

15. Tiếp thị nội dung là chìa khóa để tìm kiếm bảng xếp hạng.

Tạo và phân phối nội dung chất lượng cao qua blog của bạn (xem # 13), truyền thông xã hội và danh sách email là chìa khóa để đạt được và duy trì thứ hạng cao, xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng của bạn và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng. Thay vì tập trung độc quyền vào việc tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm, hãy sử dụng một cách tiếp cận toàn diện để tạo ra và quảng cáo các nội dung xuất sắc, được nghiên cứu kỹ lưỡng mà cả các công cụ tìm kiếm và độc giả của bạn sẽ thích.
Dịch vụ seo

Tags