Dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại Android và IOS

5.0/5 (1 Reviews)

Tóm Tắt

Để kịp với thời đại công nghệ mới các doanh nghiệp phải nhanh chóng tìm hiểu xu hướng mới của công nghệ. Trong đó ngoài Thiết kế website bạn cần phải có 1 ứng dụng di động để đảm bảo rằng luôn luôn kết nối với KH của mình.

Chính vì thế LP mở rộng Dịch vụ thiết kế ứng dụng cho điện thoại Android và IOS. Đem đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng kịp thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại Android và IOS

Thiết kế ứng dụng di động có cần thiết hay không ?

Hiện tại đã là năm 2018 mọi công nghệ đã gần như được số hóa. Máy móc đã thay thế con người, và hiện tại trí tuệ  nhân tạo đã dần thay thế con người. Thiết kế website là điều không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp.

Bên cạnh đó xu hướng của người hiện đại thì theo thống kê của Google năm 2017, thì 80% người dùng sử dụng Mobile (Di động) để truy cập vào Internet. Do đó để nhớ website của bạn thật là 1 điều quá khó đối với khách hàng.

Nhưng nếu bạn có 1 ứng dụng và khuyến khích khách hàng tải nó về máy, chỉ cần 1 bước chạm là họ có thể truy cập vào cửa hàng của bạn, mua hàng, đọc tin tức khuyến mãi ... Thật tuyệt vời nếu như doanh nghiệp của bạn có thể tối ưu hết lượt khách hàng mà mình đang hướng đến nhỉ. Doanh số sẽ đạt một con số mới đấy.

Tóm lại: Thời điểm hiện tại mà bạn chưa sở hữu cho doanh nghiệp của mình 1 ứng dụng di động, song song với website mà bạn đang kinh doanh, thì chứng tỏ bạn đã bỏ lỡ quá nhiều Khách hàng của mình rồi đấy. Thiết kế ứng dụng di động là rất cần thiết.

Dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại Android và IOS

Không có website có thể thiết kế ứng dụng điện thoại không ?

Không có Website thì bạn vẫn có thể thiết kế cho mình 1 ứng dụng di động hiệu quả.

Bằng cách nào ư? Chính là xây dụng 1 hệ thống Database cho riêng bạn, Không cần thiết kế website nếu như bạn chưa đủ chi phí hoặc dịch vụ và sản phẩm mà bạn kinh doanh không cần website cho lắm.

Nếu website của bạn bị lỗi bạn có thể tham khảo thêm Dịch vụ sửa lỗi website của chúng tôi.

Ưu điểm của thiết kế ứng dụng điện thoại là gì ?

Ưu điểm chính là kết nối được đa số khách hàng của bạn, và không để lỡ họ. Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn đi lên 1 tầm cao mới. Bạn có thấy 1 công ty TMĐT lớn nào mà họ không có ứng dụng đâu. Chính là họ nhìn ra được tầm quan trọng của việc lấy cho được KH sử dụng di động.

Khi bạn có ứng dụng bạn sẽ có nhiều Khách hàng hơn, họ sẽ dễ dàn tìm đến bạn hơn, và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng tiếp cận 1 cách nhanh nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ tối ưu website của chúng tôi.

Website như thế nào thì cần thiết kế ứng dụng di động ?

Tùy vào loại hình mà bạn đang kinh doanh; ví dụ: bạn đang bán mỹ phẩm, bán quần áo, bán thuốc, hay bạn làm về dịch vụ vận chuyển ... bạn đều có thể thiết kế 1 ứng dụng di động. Để tăng tín tiện dụng cho khách hàng hơn.

Chi phí của thiết kế ứng dụng di động có cao không ?

Chi phí của việc lập trình 1 ứng dụng di động hay cụ thể là lập trình ứng dụng android thì chi phí cũng không quá cao.

Chi phí sẽ được tính dựa trên những tín năng mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại Android và IOS

Kết luận và liên hệ tư vấn.

Bạn thấy đó xã hội phát triển thì thay đổi để đi lên là chuyện không thể tránh khỏi, chúng ta phải đầu tư để theo kịp thị trường và xu hướng của xã hội. Vì vậy tôi nghỉ nếu bạn có đủ kinh phí hãy đầu tư ngay cho mình một ứng dụng di động trên các nền tảng như android, ios, ...

Bạn có thể tham khảo thử ứng dụng tin tức của LP tại link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=phu.demo.pc.appnews đây là ứng dụng của LP dùng để cho khách hàng cập nhật tin tức mới nhất.

Liên hệ với LP:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ LP
  • Giấy phép cung cấp dịch vụ Viễn thông số:0315561312/GP – BTTTT cấp ngày 13 tháng 03 năm 2019
  • Địa chỉ: 96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCMC
  • Hotline: 0963 400 885
  • Mail: ceo@levanphu.info
Dịch vụ seo

Tags