Sai lầm của bạn khi thuê người thiết kế website

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Sai lầm của bạn khi thuê người thiết kế website là gì ? Bạn có nhận ra không hay cứ làm xong rồi bỏ. Với rất nhiều công ty, khác nhau được ra đời, mọi người không khỏi bối rối trước khi đưa ra quyết định. Thậm chí, có một vài trường hợp vì không suy tính cẩn thận ban đầu nên gặp phải những rắc rối, tiền mất tật mang. Dưới đây là một vài lỗi phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo, để tránh bản thân lặp lại điều đó.

Quyết định chỉ dựa trên giá cả.

Giá cả khi là yếu tố quan trọng, tuy nhiên nếu chỉ chăm chăm vào nó thì bạn có thể đánh mất cơ hội sở hữu website chất lượng. Nếu bạn xem website là bộ mặt của doanh nghiệp là công cụ để nâng cao giá trị, tài sản của doanh nghiệp thì đừng coi việc làm web là phung phí tiền bạc mà hãy coi nó là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài.

Trường hợp bạn lựa chọn đơn vị thiết kế website giá rẻ, nó không thể đáp ứng được yêu cầu về giao diện cũng như chức năng mà bạn đưa ra.

Trong khi đó, với những chức năng không đến mức cao siêu, việc lựa chọn giá cao có thể gây lãng phí cũng như không cân bằng được khoản tài chính của bạn.

Do đó, bên cạnh yếu tố về giá cả, bạn còn phải quan tâm đến chất lượng, những tiện ích và thời gian thực hiện website của doanh nghiệp để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Không xem xét chuyên môn

Nếu như bạn không am hiểu quá nhiều về thiết kế trang web thì chí ít bạn cũng am hiểu về lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Nhờ một người thông thạo về chuyên môn web để đồng hành cùng với bạn, đưa website đi đúng với hướng mà bạn theo đuổi.

Ví dụ, bạn muốn phát triển website theo dạng đơn giản, bạn có thể lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm và từng làm nhiều dự án theo hướng này. Còn nếu muốn phát triển một website chuyên nghiệp, nhiều chức năng khó thì hãy liên hệ với đơn vị lớn, như vậy mới đảm bảo được ý muốn của bạn.

Những tưởng đây là vấn đề hiển nhiên mà ai cũng quan tâm, song lại có rất nhiều người bỏ qua điều đó. Vậy nên, đừng để bản thân bạn mắc phải sai lầm này nữa nhé!

Không xem xét việc cập nhật và bảo trì trong tương lai.

Dù trang web của bạn được xây dựng theo hướng nào, nó đều đòi hỏi phải được cập nhật thông tin thường xuyên, vấn đề bảo trì cũng phải được thực hiện mỗi ngày. Hiện nay, các dịch vụ thiết kế website cung cấp dịch vụ bảo trì được tính mức lương theo giờ, hay trả từng phần theo gói. Bạn cần phải lưu ý vấn đề này, trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế để dự trù khoản tiền mà mình phải chi trả.

Hầu hết, muốn đem lại được kết quả tốt nhất thì người thiết kế sẽ thực hiện việc cập nhật cũng như bảo trì website. Có thể nói, không có bất kỳ người nào hiểu rõ về website nhiều như họ. Song, trong các công ty, phòng ban có thể học hỏi để trực tiếp đảm nhận nhiệm vụ này. Khi đó vừa tiếp kiệm được chi phí, vừa có thể chủ động được công việc của mình hơn.

Thuê đơn vị không biết thiết kế website chuẩn seo

Một website đẹp không có nghĩa là nó đảm bảo được yêu cầu về chuẩn seo. Thực tế đã có rất nhiều trang web phải đối diện với sự khổ sở này. Nếu bạn là một người không nắm rõ quá nhiều về thiết kế website hay Seo, vậy thì việc đánh giá cấu trúc của một website sẽ không được chính xác. Tốt nhất, hãy tìm một người có chuyên môn giỏi để hỗ trợ bạn, đặt câu hỏi cho đơn vị thiết kế, kiểm tra một số website mà họ thực hiện rồi để xem công cụ tìm kiếm của họ thực hiện như thế nào. Xem thêm:

Như vậy, việc thuê một dịch vụ thiết kế website đúng, chất lượng là điều không hề dễ dàng, bạn nên xem xét cẩn trọng hơn, quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Còn muốn tiết kiệm thời gian và không cần phải khổ sở đối với vấn đề này, vậy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được một dịch vụ thiết kế website tốt nhất.

Dịch vụ seo