Thuật toán google maccabees 2018

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Google Maccabees hay còn gọi là Fred là một trong những thuật toán của Google nhắm mục tiêu các website có nhiều từ khoá hoán vị. Tập trung cho các truy vấn tìm kiếm đặc biệt là các trang web nhắm mục tiêu là từ khoá hoán vị như trong ngành du lịch [ Thành phố] + [Dịch vụ] và ngược lại. Đây cũng được xem như Google update thuật toán mới nhất gần đây.

Mặc dù Google đã không chính thức công bố những thay đổi này nhưng chúng ta có thể coi đây là một bản cập nhật mới. Các trang web như SEMrush đã thực hiện nhiều nghiên cứu và phân tích để tìm ra lý do và phát hiện rằng thuật toán Maccabees đang ảnh hưởng tới những website sử dụng nhiều từ khoá hoán vị khác nhau.
Một số giả thiết đưa ra cho việc update của Google Maccabees:

[​IMG]
  • Thông tin cập nhật về Maccabees có liên quan đến điện thoại di động:

Lý thuyết này đã bị loại bỏ vì một số báo cáo rằng các trang web của họ thân thiện với thiết bị di động và những báo cáo khác còn cho biết họ không thấy sự thay đổi của Google mobile bot.

  • Tầm nhìn của máy tính bàn ảnh hưởng hiều hơn khả năng hiển thị trên thiết bị di động:
[​IMG]

Sau khi khảo sát với một số nơi như MediaWyse và Internet Marketing Ninjas tôi nhận thấy Google Fred hay Google Maccabees cập nhật nhằm mục tiêu ngăn chặn các chiến thuật Black hat gắn liền với việc kiếm tiền tích cực trên các trang web. Dẫn đến quá tải quảng có giá trị thấp và ít lợi ích người dùng.

Nếu bạn bị ảnh hưởng mới thuật toán mới của Google bạn cần khắc phục ngay nội dung trên website của bạn hoặc kiểm tra lại việc hiển thị quảng cáo của bạn đang hoạt động như thế nào? Nếu bạn không thể khắc phục tình hình, hãy gọi cho chúng tôi.

Nguồn: Search Engine Land

Dịch vụ seo