Dịch vụ seo website chuyên nghiệp là gì ?

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Trả lời cho câu hỏi "Dịch Vụ SEO Website Chuyên Nghiệp Là Gì ?" thì bạn cần hiểu SEO là gì đã nhé.
Phần này tôi trích dẫn từ : https://vi.wikipedia.org/wiki/Tối_ưu_hóa_công_cụ_tìm_kiếm bạn có thể đọc bài viết gốc ở đó.
 
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).[1] Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.
Các ưu điểm
SEO mang lại một số ưu điểm:
 
 • Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác (PPC)
 • SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.
 • Tiết kiệm chi phí truyền thông khác.
 • Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.
 • SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.
 • Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.
Các công việc SEO
Trước đây, làm SEO mang nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, sẽ rất khó nếu không hiểu về việc xây dựng website. Tuy nhiên hiện tại, bên cạnh các yếu tố về mặt kỹ thuật thì người làm SEO còn cần phải có khả năng tương tác tốt với cộng đồng trong lĩnh vực mà họ đang SEO, cùng với đó là khả năng viết bài, tìm kiếm thông tin,...
SEO bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, tuy nhiên có thể được chia thành ba phần việc chính
 
 • Nghiên cứu từ khóa (tiếng Anh: keyword research): Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục đích tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm và dễ dàng đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.
 • Seo Onpage: Tối ưu lại các nội dung trên trang web, cho cả Công cụ tìm kiếm và khách viếng thăm. Hiện nay việc này trở nên ngày càng quan trọng hơn sau khi Google tung ra hàng loạt các bản cập nhật mới, đặc biệt là Google Panda và Google Humming Bird.
 • Seo Offpage: xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn. Bao gồm tất cả các liên kết từ các website khác nhau (blog, mạng xã hội, tin tức,...)
Phương pháp tối ưu hóa
Google, Yahoo hay Bing là các bộ máy tìm kiếm vì thế nó xây dựng các tiêu chuẩn để đánh giá, xếp hạng website. Một website càng đáp ứng được nhiều các tiêu chuẩn của máy tìm kiếm thì càng được đánh giá tốt, cơ hội lên trên TOP sẽ cao hơn. Hiện nay, có một số cách thức quan trọng sau để thực hiện SEO:[2]
 
 • Title - Tiêu đề trang: khai báo thẻ Page Title của website ngắn gọn, súc tích, duy nhất trong từng webpage. Các máy tìm kiếm đánh giá rất cao thẻ Page Title do nó là những gì súc tích, hàm chứa nhất của website.
 • Description- Thẻ mô tả: Nó giống như một đoạn tóm tắt nội dung của website. Khi khai báo Description cũng phải viết ngắn gọn, súc tích. Desciption thông thường là đoạn text màu đen hiện ra bên trên đường link, bên dưới tiêu đề trang trong phần kết quả tìm kiếm.
 • URL: Xây dựng một URL tĩnh - hay URL thân thiện với người dùng và máy tìm kiếm. Trong URL thân thiện không nên có các ký tự đặc biệt (%, $, ~,...) mà phải giống như đường dẫn thư mục trong window. Việc này làm các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn trong việc tìm và thu thập nội dung trong website.
 • Xây dựng Backlink: Là việc trao đổi liên kết, xây dựng liên kết tới các website khác. Việc trao đổi này dựa trên trao đổi với các website có cùng nội dung chủ đề và chất lượng tốt thì sẽ có hiệu quả cao hơn.
 • Với SEO nội dung là điều kiện quan trọng nhất để SEO một website. Nội dung của website phải hữu ích với độc giả. Máy tìm kiếm sinh ra là để phục vụ mọi người tìm kiếm thông tin trên Internet. Những Website có được nội dung phong phú, hữu ích và thông tin luôn cập nhật sẽ luôn nằm ở vị trí TOP đầu.
Cũng giống như các phương pháp truyền thông khác. Tùy vào tình huống mà có nên sử dụng SEO hay không. SEO hướng tới phát triển lâu dài, vững chắc nên cần một thời gian khá dài để phát triển. SEO sẽ không phù hợp với các mục đích truyền thông ngắn hạn.
Lời khuyên của chúng tôi về các phương pháp seo:
1.Hãy làm SEO trên nhiều ngôn ngữ
 
Vấn đề sử dụng SEO trên nhiều ngôn ngữ nếu từ khóa tiếng việt đang gặp sự cạnh trao cao ngất đến từ những cao thủ thì bạn nên chuyển hóa từ khóa của mình thành một ngôn ngữ khác xem sao đây được coi như một từ khóa vệ tinh để nâng cao và hỗ trợ từ khóa chính thăng tiến nhanh.
 
Ví dụ : Bạn seo từ Good SEO , thì tất nhiên sẽ không thể cạnh tranh nếu như bạn SEO : SEO uy tín, SEO thương hiệu, SEO chất lượng thì mọi thứ sẽ tốt hơn và nhanh lên chỉ sau vài ngày. Đây được xem là thủ thuật để giúp bạn có thể cải thiện tình hình SEO khắc nhiệt như hiện nay.
 
2.SEO bằng hình ảnh/ Images
 
Trước đây không ai quan tâm về hình ảnh, và thậm chí không tìm hiểu về cách SEO hình ảnh nhưng đến thời điểm bây giờ SEO hình ảnh cũng là một chiến lược đối với những sản phẩm cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn thì việc SEO hình ảnh sẽ giúp cho khách hàng tìm ra được những loại cỏ chất lượng, ít ra khi mua sản phẩm họ tìm được những mẫu cỏ nhân tạo ưng ý và phù hợp với loại sân nhà mình thì việc Images Search sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn quên sử dụng thẻ ALT , Caption, Title Image, Description thì hãy nên bổ sung vào từng ảnh sản phẩm đi nhé nhưng nhớ là đừng có nhồi từ khóa nhé nó sẽ không lên được đâu.
 
3.SEO Video, Clip, powerpoint
 
Không như các loại hình khác, Video và Clip là một loại hình rất đặc biệt. Và chính vì thế, tạo ra nó sẽ khó hơn các loại khác. Viết một đoạn văn hay vẽ một hình ảnh chắc chắn sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn phải tạo một video clip về một chủ đề nào đó.
 
Đây là loại SEO cũng khá khó vì Video thường dựa trên lượt View, Backlinks , Nội dung SEO phải sử dụng từ các blogspot để tạo ra những anchor text. Nếu như SEO trên Youtube Search thì việc sử dụng nội dung và gắn anchor text lấy backlinks từ Blogspot là vô nghĩa. Nhưng SEO một tập tin nào để người khác download thì lại nhanh và dễ dàng hơn nhiều.
 
Thường các chuyên gia MMO chèn các Caption vào Clip và mô tả về Video dài hơn , tối ưu hóa các nội dung để phục vụ cho việc SEO và quan trọng nhất đó chính là tiêu đề của Video cần phải chứa từ khóa thì lúc đó bạn mong muốn chạm tới tay người dùng bằng Youtube Search nhé. Khi bạn nằm trong top 3 là lượt view bạn sẽ được tăng lên ấn tượng lắm nhé, tha hồ mà kiếm tiền nhờ Adsense hoặc lượt view.
 
4.SEO bản tin, viết tin bài
 
Khai thác nội dung từ những sự kiện, tin tức , chủ đề nóng bỏng khác đây được xem là kho nội dung phong phú bạn áp dụng tiêu chí Content is King sử dụng sẽ là những vũ khí lợi hại để làm phong phú website mà không bị động trong việc tạo ra nội dung. Hãy sử dụng một số công cụ so sánh bài viết kiểm tra sau khi đã edit trong việc tối ưu hóa bài viết chuẩn SEO. Ít nhất bạn sẽ cần phải sửa đi 70% bài viết gốc.
 
Google luôn biết bạn đang làm gì và đã làm được những gì. Một khi những nỗ lực của bạn được Google ghi nhận, bạn sẽ đạt được nhiều thứ hơn là bạn đang nghĩ.
 
5.Phát triển thương hiệu riêng biệt
 
Việc cạnh tranh cho các từ khóa hay cụm từ mang tính chung chung sẽ là rất khó khăn không chỉ với cácSEOser chuyên nghiệp, nó càng khó hơn cho người mới bắt đầu. Vì vậy ngoài cách SEO thông thường và các từ khóa thông dụng bạn nên dành một ít thời gian SEO từ khóa + Tên thương hiệu để Google nhận biết đây sẽ là một trong thương hiệu được nhiều người tìm kiếm trong thời gian sắp tới chỉ cân đạt một ngưỡng tìm kiếm lớn và đều đặt thì tên từ khóa cùng với thương hiệu công ty sẽ được hiển thị ở danh sách Google Sugest và lan truyền rộng rãi bạn sẽ vẫn bán được hàng đều đặn ngay cả khi mình chưa lên top Google với từ khóa chính
 
6.Nội dung sáng tạo
 
Điều quan trọng để cung cấp nội dung cho các máy tìm kiếm một cách đúng đắn. Khi
 
Người dùng tìm kiếm thì phần tiêu đề quan trọng nhất nhưng bên trong đó bạn cũng cần chăm chút cho chất lượng bài viết. Hãy sử dụng một vài mẫu truyện để biến co bài viết trở nên thú vị hơn là cứ nói về một vấn đề quá chi tiết. Đó là cách làm mới nội dung và tăng sự sáng tạo trong cách viết bài chuẩn SEO và mang một cách nhìn mới trong cách sử dụng nội dung để lôi kéo khách hàng.
 
Bạn đọc thêm:
 1. 8 xu hướng seo 2017 hiệu quả của dịch vụ seo
 2. Seo mũ xám điểm nhấn của các dịch vụ seo
 3. Cách xử lý link xấu của các công ty dịch vụ seo
 4. 15 cách để lên top google nhanh nhất
 5. Thẻ canonical là gì? tìm hiểu về thẻ canonical trong seo
 
Dịch vụ seo