Google Speed Update: áp dụng cho tất cả website

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Google đã cập nhật bài đăng blog ban đầu của mình xung quanh Bản cập nhật tốc độ cho biết điều này hiện đang "triển khai cho tất cả mọi website". Google sáng nay đã bắt đầu kết hợp thuật toán Cập nhật tốc độ mới trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động làm yếu tố xếp hạng tìm kiếm.

Google Speed Update: áp dụng cho tất cả website

Chúng tôi đã đăng Câu hỏi thường gặp chi tiết về Google Speed ​​Update mới một thời gian ngắn giải thích một số câu hỏi phổ biến hơn về cập nhật tốc độ. Và như chúng tôi đã làm rõ tuần trước, bản cập nhật này chỉ ảnh hưởng đến các trang web chậm nhất trên internet.

Thông báo ban đầu của Google cho biết điều này sẽ "chỉ ảnh hưởng đến một tỷ lệ nhỏ các truy vấn".

Một trong những câu hỏi phổ biến hơn mà chúng tôi nghe là cách chúng tôi biết nếu Google xem trang web của chúng tôi có nhanh hay không. Google sẽ không cung cấp cho bạn một số liệu cụ thể về điều này, nhưng gã khổng lồ tìm kiếm nói rằng họ sử dụng một số cách để đo tốc độ trang và quản trị viên web được đề xuất xem xét các số liệu từ báo cáo Trải nghiệm người dùng Chrome, công cụ Lighthouse và công cụ PageInsights.

Một lần nữa, Google đã lặng lẽ cập nhật bài đăng trên blog sáng nay để nói rằng Bản cập nhật tốc độ này đã bắt đầu ra mắt vào ngày 9 tháng 7 năm 2018.

Báo cáo trải nghiệm người dùng Chrome, tập dữ liệu công khai về số liệu trải nghiệm người dùng chính cho các điểm đến phổ biến trên web, như người dùng Chrome có kinh nghiệm trong điều kiện thực tế
Ngọn hải đăng, công cụ tự động và một phần của Công cụ dành cho nhà phát triển Chrome để kiểm tra chất lượng (hiệu suất, khả năng truy cập và hơn thế nữa) của các trang web
PageSpeed Insights, một công cụ cho biết mức độ hoạt động của một trang trên Báo cáo UX của Chrome và đề xuất tối ưu hóa hiệu suất

 

Phương pháp luận
Báo cáo trải nghiệm người dùng Chrome được hỗ trợ bởi việc đo lường số liệu trải nghiệm người dùng chính trên web công cộng, được tổng hợp từ những người dùng đã chọn tham gia đồng bộ hóa lịch sử duyệt web của họ, chưa thiết lập cụm mật khẩu đồng bộ hóa và đã bật báo cáo thống kê sử dụng. Dữ liệu kết quả được cung cấp qua:

PageSpeed Insights, cung cấp chỉ số trải nghiệm người dùng cấp URL cho các URL phổ biến được trình thu thập dữ liệu web của Google biết đến.


Dự án Google BigQuery công khai, tổng hợp các chỉ số trải nghiệm người dùng theo nguồn gốc, cho tất cả các nguồn gốc được trình thu thập thông tin web của Google biết đến và được chia thành nhiều thứ nguyên được nêu bên dưới.

Số liệu
Chỉ số được cung cấp bởi Báo cáo trải nghiệm người dùng Chrome công khai được lưu trữ trên Google BigQuery được cung cấp bởi các API nền tảng web chuẩn được trình duyệt hiện đại hiển thị và được tổng hợp theo độ phân giải gốc. Chủ sở hữu trang web muốn phân tích chi tiết hơn (phân tích cấp độ URL) và hiểu rõ hơn về hiệu suất trang web của họ và có thể sử dụng cùng một API để thu thập dữ liệu đo lường thực tế chi tiết (RUM) cho nguồn gốc của chính họ.

 

Trong lần cập nhật này họ đánh giá mạnh việc tối ưu tốc độ website: cho thiết bị di động,

bạn có thể kiểm tra tốc độ tải trang web của mình tại: PageSpeed Insights Hoặc ThinkwithGoogle

Nếu website của các bạn có tốc độ load trang thấp hơn 90 điểm hoặc kiểm tra bằng https://testmysite.withgoogle.com/ thấm hơn 3s thì hãy liên hệ với tôi Dịch vụ tối ưu website

Để được tư vấn và hỗ trợ.

LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ LP
  • Giấy phép cung cấp dịch vụ Viễn thông số:0315561312/GP – BTTTT cấp ngày 13 tháng 03 năm 2019
  • Địa chỉ: 96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCMC
  • Hotline: 0963 400 885
  • Mail: ceo@levanphu.info
Dịch vụ seo