Google update thuật toán mới cho năm 2018

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Trong năm 2018 Google update thuật toán mới nhằm đảm bảo rằng việc sắp xếp vị trí các từ khóa là hợp lý và đảm bảo tiêu chí cho người tìm kiếm, Google và cổ máy của họ xem yếu tố người dùng là hàng đầu; bài viết này Tôi thông qua các thuật toán mới của google, và cập nhật nhanh nhất nếu Google update thuật toán . Bạn nên chú ý bài viết này vì tôi sẽ bổ sung nó hoặc cập nhật nếu có thay đổi.

[​IMG]

1. Panda
Ngày khởi chiếu: ngày 24 tháng 2 năm 2011
Nguy hiểm: trùng lặp, ăn cắp hoặc mỏng nội dung; spam do người dùng tạo; Nhồi nhét từ khóa

[​IMG]

Cách hoạt động: Panda chỉ định "điểm chất lượng" được gọi là các trang web; điểm số này sau đó được sử dụng như một yếu tố xếp hạng. Ban đầu, Panda là một bộ lọc chứ không phải là một phần của algo của bảng xếp hạng của Google, nhưng vào tháng 1 năm 2016, nó đã được chính thức kết hợp với thuật toán cốt lõi. Việc triển khai Panda đã trở nên thường xuyên hơn, do đó, cả hình phạt và thu hồi đều diễn ra nhanh hơn.

Cách điều chỉnh: Chạy kiểm tra thường xuyên trang web để sao chép nội dung, nội dung mỏng và nhồi nhét từ khóa. Để làm điều đó, bạn sẽ cần một trình thu thập thông tin trang web, như Kiểm toán viên Trang web của SEO PowerSuite.
Để kiểm tra các trường hợp trùng lặp nội dung bên ngoài, hãy sử dụng trình kiểm tra đạo văn như Copyscape.

Nếu bạn có một trang web thương mại điện tử và không có khả năng có 100 phần trăm nội dung độc đáo, hãy thử sử dụng hình ảnh ban đầu ở nơi bạn có thể và sử dụng các bài đánh giá của người dùng để làm cho các mô tả sản phẩm nổi bật so với đám đông. Để biết thêm mẹo về kiểm toán nội dung, hãy chuyển sang hướng dẫn sáu bước này.

2. Penguin
Ngày khởi chiếu: 24 tháng 4 năm 2012
Nguy hiểm: liên kết spam hoặc không liên quan; liên kết với văn bản neo tối ưu hóa quá
Cách hoạt động: Mục tiêu của Google Penguin là xuống các trang web có liên kết mà nó coi là lôi cuốn. Kể từ cuối năm 2016, Penguin đã là một phần của thuật toán cốt lõi của Google; không giống như Panda, nó hoạt động trong thời gian thực.

[​IMG]

Cách điều chỉnh: Theo dõi sự tăng trưởng của liên kết liên kết của bạn và kiểm tra thường xuyên với bộ kiểm tra backlink như SEO SpyGlass. Trong bảng tổng quan Tóm tắt của công cụ, bạn sẽ tìm thấy biểu đồ tiến trình cho sự tăng trưởng của liên kết liên kết của bạn. Nhìn ra bất kỳ đột biến bất thường: đó là những lý do đủ để nhìn vào các backlinks bạn đã bất ngờ đạt được.

3. Hummingbird
Ngày khởi chiếu: 22 tháng 8 năm 2013
Nguy hiểm: Nhồi nhét từ khoá; nội dung chất lượng thấp

[​IMG]

Cách hoạt động: Hummingbird giúp Google giải thích các truy vấn tìm kiếm tốt hơn và cung cấp các kết quả phù hợp với mục đích của người tìm kiếm (trái với các cụm từ riêng lẻ trong truy vấn). Mặc dù các từ khóa tiếp tục quan trọng, nhưng Hummingbird cho phép một trang xếp hạng cho truy vấn ngay cả khi nó không chứa các từ chính xác mà người tìm kiếm nhập vào. Điều này đạt được với sự trợ giúp của việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên mà dựa vào chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn, thuật ngữ đồng thời xảy ra và từ đồng nghĩa.

Cách điều chỉnh: Mở rộng nghiên cứu từ khoá của bạn và tập trung vào các khái niệm chứ không phải từ khoá. Nghiên cứu liên quan đến tìm kiếm, từ đồng nghĩa và các thuật ngữ xảy ra đồng thời. Những nguồn thông tin tuyệt vời của những ý tưởng đó là Google Related Searches và Google Autocomplete. Bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng được kết hợp vào module Tìm kiếm Từ khóa của Rank Tracker.
Sử dụng những hiểu biết này để hiểu ngôn ngữ của đối tượng của bạn tốt hơn và đa dạng hóa nội dung của bạn. Bằng cách tạo ra nội dung toàn diện đáp ứng mục đích của người tìm kiếm, bạn sẽ giành chiến thắng cả về sự tham gia lẫn SEO. Chúng ta sẽ xem xét toàn diện chi tiết hơn trong bài viết này khi chúng ta thảo luận về RankBrain.

4. Pigeon
Ngày bắt đầu: ngày 24 tháng 7 năm 2014 (Hoa Kỳ); Ngày 22 tháng 12 năm 2014 (Anh, Canada, Úc)
Nguy hiểm: Nghèo và không ở bên ngoài

[​IMG]

Cách hoạt động: Pigeon ảnh hưởng đến những tìm kiếm mà vị trí của người dùng đóng vai trò quan trọng. Bản cập nhật tạo ra các mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa thuật toán cục bộ và thuật toán lõi: các yếu tố SEO truyền thống hiện được sử dụng để xếp hạng các kết quả địa phương.

Làm thế nào để điều chỉnh: Đầu tư vào SEO vào trang và off-page. Một điểm khởi đầu tốt là chạy một phân tích trên trang với WebSite Auditor. Trang tổng quan Phân tích nội dung của công cụ sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về các khía cạnh của tối ưu hoá trên trang mà bạn cần tập trung.

Một cách hay để bắt đầu với SEO off-page đang được liệt kê trong các thư mục kinh doanh có liên quan. Không chỉ làm những hành động như backlinks, giúp trang web của bạn xếp hạng; họ xếp hạng tốt trong Google của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thư mục chất lượng và liên hệ với quản trị web yêu cầu để có được liệt kê với LinkAssistant.
Chỉ cần nhấp vào Tìm kiếm triển vọng, chọn Danh mục và nhập từ khóa của bạn. Tốt nhất là chỉ định các từ khóa cùng với vị trí của bạn (ví dụ: "nha sĩ Denver"). Trong một khoảnh khắc, các công cụ sẽ trả lại danh sách thư mục có liên quan trong niche của bạn, cùng với địa chỉ email của chủ sở hữu trang web.
Để biết thêm mẹo về SEO địa phương, hãy chuyển tới hướng dẫn này.

5. Mobile

Ngày khởi chiếu: 21 tháng 4 năm 2015
Nguy hiểm: Thiếu một phiên bản di động của trang; khả năng sử dụng di động kém

[​IMG]

Cách hoạt động: Cập nhật trên thiết bị di động của Google (hay còn gọi là Mobilegeddon) đảm bảo rằng các trang thân thiện với thiết bị di động xếp hạng ở đầu tìm kiếm trên thiết bị di động, trong khi các trang không tối ưu hóa cho thiết bị di động được lọc ra khỏi các SERP hoặc xếp hạng nghiêm trọng.

Cách điều chỉnh: Đi điện thoại di động và tập trung vào tốc độ và khả năng sử dụng. Thử nghiệm thân thiện với thiết bị di động của Google sẽ giúp bạn biết được khía cạnh nào của phiên bản di động trên trang của bạn cần phải được cải thiện. Các bài kiểm tra được tích hợp vào WebSite Auditor để bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tính thân thiện của thiết bị di động. Bạn sẽ tìm thấy nó trong phần Phân tích Nội dung> Kiểm tra Trang, dưới tab Các yếu tố Kỹ thuật.

6. Thuật toán google maccabees:

[​IMG]

Google Maccabees hay còn gọi là Fred là một trong những thuật toán của Google nhắm mục tiêu các website có nhiều từ khoá hoán vị. Tập trung cho các truy vấn tìm kiếm đặc biệt là các trang web nhắm mục tiêu là từ khoá hoán vị như trong ngành du lịch [ Thành phố] + [Dịch vụ] và ngược lại. Đây cũng được xem như Google update thuật toán mới nhất gần đây.

Dịch vụ seo