Tạo khóa xanh bảo vệ tài khoản Facebook bằng Profile Guard

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Profile Guard chỉ hoạt động như là một lá chắn và giúp ảnh đại diện của bạn không bị ăn cắp. Cụ thể, sẽ không ai có thể lưu hoặc tải xuống ảnh đại diện của bạn. Nó cũng ngăn không cho hình ảnh của bạn được chia sẻ hoặc gắn thẻ (trừ bạn và bạn bè của bạn).

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tích xanh dưới avatar của mình bằng công cụ Profile Guard, tuy nhiên trướ tiên hãy xem sơ qua về nó nhé.

Khi chức năng được kích hoạt, hình ảnh lá chắn sẽ thêm vào ảnh đại diện, tượng trưng cho ảnh đang được bảo vệ mà mọi người cần tôn trọng.
Công cụ này được ra mắt vào độ tháng 8/2017 tuy nhiên điều đáng nói là Việt Nam không được áp dụng!!
Tối đang ngồi đọc báo thì đột nhiên thấy avatar thằng tây kia nó có thế là đã ra mắt cho mọi người 1 công cụ mì ăn liên khá sướng để VIỆT NAM vẫn có thể bảo vệ Profile của mình.

Tuy nhiên công cụ này lại có nhiều điều khá nổi bật mà ai cũng muốn được sử dụng thử. Vì thế tôi tạo công cụ này giúp các bạn nào muốn trải nghiệm công cụ này mà đang sống tại việt nam thì cũng được dùng nhé.

Cách tạo tích xanh facebook:

  1. Bước 1: Vào trang web: http://protect.levanphu.info

tạo tích xanh facebook

  • Bước 2: Nhập Token facebook mà bạn muốn tạo tích xanh;
  • Bước 3: Ấn vào nút "Thực hiện"

Chờ vài giây là bạn sẽ nhận được một thông báo "Thành công" hoặc "Thất bại" ;

Tuyệt vời giờ các bạn có thể kiểm tra lại tài khoản Facebook vừa tạo ở trên rồi.

Cách lấy token Thủ công:

  1. Vào trang Facebook cá nhân
  2. Bấm F12 hoặc View-source
  3. Tìm kiếm: access_token có dạng: EAAxxx
  4. Đó là token của bạn hoặc bạn có thể lấy thông qua các ứng dụng trên mạng, nhưng nó sẽ không an toàn vì rất có thể họ sẽ lưu lại token của bạn nếu quên hủy.

 

Cam Kết:

1. Profile Guard chỉ hoạt động như là một lá chắn và giúp ảnh đại diện của bạn không bị ăn cắp. Cụ thể, sẽ không ai có thể lưu hoặc tải xuống ảnh đại diện của bạn. Nó cũng ngăn không cho hình ảnh của bạn được chia sẻ hoặc gắn thẻ (trừ bạn và bạn bè của bạn). Khi chức năng được kích hoạt, hình ảnh lá chắn sẽ thêm vào ảnh đại diện, tượng trưng cho ảnh đang được bảo vệ mà mọi người cần tôn trọng.

2. Đây là tính năng Profile Guard của Facebook tung ra vào giữa năm 2017

3. Chúng Tôi không lập ra công cụ này để giúp các bạn không được tiếp cận ứng dụng này của Facebook có cơ hội trải nghiệm, chúng tôi Cam Kết không lưu giữ bất kì thông tin TokenCookie của các bạn

 

Chúc các bạn thành công! Nếu có ý tưởng gì mới thì đường ngại email cho tôi nhé: LÊ VĂN PHÚ <vanphupc50@gmail.com> <0963400885>

Dịch vụ seo