Tạo Logo Bằng AI Có Thể Là Xu Hướng - Bạn Đã Thử Trình Tạo Logo AI Miễn Phí Này?

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

Khi nhắc đến một thương hiệu, logo của họ có thể là yếu tố quan trọng nhất. Đó thường là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy - và nếu bạn thiết kế nó tốt, khách hàng sẽ sớm có thể nhận thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu. Đó là lý do tại sao các thương hiệu phải trả rất nhiều tiền cho một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo logo, đúng chứ? Nhưng câu trả lời cũng có thể là không, nếu một công cụ thiết kế mới nào đó có thể giải quyết được việc này.

Zyro Website Builder đã ra mắt một trình tạo logo hoàn toàn mới sử dụng trí thông minh nhân tạo AI để tạo ra một thiết kế logo từ những bước đầu, mà gọi là thế giới mới. Đây liệu có thể là tương lai của các thương hiệu? 

Cách thiết kế một logo

Công cụ miễn phí này cho phép bạn chọn template từ thư viện với hàng nghìn logo AI vẽ tay, sau đó tùy chỉnh màu sắc và hình dạng để phù hợp với phong cách thương hiệu của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống bản PNG có bản quyền đầy đủ và có độ phân giải cao.

Cách thiết kế một logo

Cách thiết kế một logo hoàn hảo với Zyro Logo Maker?

1. Nhập tên thương hiệu của bạn. Văn bản sẽ ngay lập tức xuất hiện trên công cụ.

Nhập tên thương hiệu của bạn. Văn bản sẽ ngay lập tức xuất hiện trên công cụ.

2. Chọn một mẫu bạn thích. Sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm một thiết kế phù hợp với thị trường ngách của bạn.

3. Tùy chỉnh logo theo ý thích - chỉnh sửa biểu tượng, văn bản, màu sắc và bố cục. 

Tùy chỉnh logo theo ý thích

4. Tải xuống. Logo của bạn sẽ được lưu dưới dạng tệp PNG trong suốt chất lượng cao - rất hoàn hảo cho việc sử dụng web và in ấn.

Tải xuống. Logo

Logo này được cấp phép sử dụng thương mại đầy đủ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến kinh doanh và sửa đổi logo theo cách bạn muốn.

"Trước đây, việc tạo ra một logo chuyên nghiệp là một quá trình dài đòi hỏi sự trợ giúp của chuyên gia thiết kế đồ họa", Tomas Rasymas - người phụ trách mảng AI của Zyro nói trong một bài báo. "Trình tạo logo AI mới của chúng tôi không chỉ giúp các thương hiệu tạo logo riêng miễn phí mà không cần hỗ trợ thiết kế, mà còn đảm bảo rằng những logo này hoàn toàn độc đáo và mới mẻ."

Nhưng các logo AI có thực sự tốt? Có lẽ nhờ công nghệ máy học, đây đều là những hình dạng khá ngẫu nhiên - bởi vậy, đừng mong đợi bất kỳ đường nét sắc nét hay chính xác nào ở đây.

Nhưng ít nhất, các dịch vụ của Zyro cũng có thể cung cấp một chút cảm hứng về logo cho một thương hiệu mới, và chưa biết bắt đầu từ đâu. Có thể lắm chứ, bạn sẽ tìm thấy một đốm màu méo mó lý tưởng nào đó để biến thành một thứ gì đó mang tính biểu tượng cho thương hiệu của mình.

Còn bạn thì sao? Bạn có thấy trình tạo logo AI của Zyro thú vị? Hãy thử tạo logo với Zyro và chia sẻ nó ở phần bình luận nhé. 

Dịch vụ seo