Các plugin SEO tốt nhất dành cho Wordpress

0/5 (0 Reviews)

Tóm Tắt

WordPress là một trong những mã nguồn mở nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Điều đó cho thấy việc sử dụng WordPress để tạo website là rất phổ biến. Nếu bạn đã và đang sử dụng các website sử dụng mã nguồn WordPress thì dưới đây là danh sách các plugin phổ biến hỗ trợ tốt nhất cho việc SEO và thông dụng nhất hiện nay.

Cách cài đặt và sử dụng chi tiết các plugin sẽ được cập nhật trong các bài viết sau.

Các plugin SEO tốt nhất dành cho Wordpress

Yoast SEO

Đây là plugin hỗ trợ SEO cho WordPress tốt, miễn phí và dễ sử dụng. Plugin này có tác dụng giúp bạn dễ dàng tối ưu lại tiêu đề, mô tả của các bài viết, các trang trong website và nhiều lựa chọn khác. Tuy nhiên nó cũng chỉ hỗ trợ bạn để giúp website chuẩn hoá hơn, tối ưu hơn về SEO còn bạn cần nhiều yếu tốt khác để đưa website của mình lên top. 

https://wordpress.org/plugins/wordpress-seo/

Akismet

Plugin này hỗ trợ chống spam bình luận. Khi bạn cài đặt mã nguồn WordPress thì plugin này đã được cài đặt sẵn. Bạn chỉ cần vào trong phần quản lý plugin và active nó lên. WordPress là mã nguồn mở thông dụng nhất nên nó cũng là mục tiêu của các spammer. Nếu bạn là người mới sử dụng WordPress thì đây là một plugin rất quan trọng. 

https://wordpress.org/plugins/akismet/

Contact Form 7

Bạn có thể dễ dàng tạo ra các form liên hệ chuyên nghiệp và đẹp mắt. Với hơn 5 triệu lượt tải và sử dụng đã đủ nói lên các ưu điểm và tính năng của plugin này. Các tính năng như CAPTCHA,.. cũng giúp cho website của bạn bảo mật và an toàn hơn.

 https://wordpress.org/plugins/contact-form-7/

W3 Total Cache

Plugin này sẽ giúp bạn tăng khả năng SEO cho website và tương tác người dùng, giúp tăng hiệu năng của website, giảm thời gian load site và được tích hợp thêm các tính năng tích hợp CDN.

https://wordpress.org/plugins/w3-total-cache/ 

WP-Optimize

Đây là một công cụ hiểu quả để tự động tối ưu và làm sạch cơ sở dữ liệu WordPres của bạn để nó có thể chạy ở hiệu quá tối đa. Bạn cần chú ý là khi sử dụng plugin này sẽ xoá một số các tính năng ít sử dụng của WordPress.

https://wordpress.org/plugins/wp-optimize/

Autoptimize

Bạn có thể dễ dàng tối ưu website, tối ưu các file script và CSS và HTML.

https://wordpress.org/plugins/autoptimize/ 

 

Duplicator

Trong quá trình sử dụng thì việc backup, chuyển website từ hosting này sang hosting khác là rất cần thiết. Đây là công cụ giúp bạn dễ dàng làm điều này.

https://wordpress.org/plugins/duplicator/. 

Bên trên là các plugin cần thiết theo kinh nghiệm của bản thân và rất cần thiết cho các website sử dụng CMS WordPress. Ngoài ra tuỳ theo nhu cầu sử dụng thì các bạn có thể cài thêm các plugin khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Dịch vụ tối ưu SEO website Wordpress LPTech.

Wordpress là mã nguồn có tính phát triển mạnh, có kho ứng dụng lớn với hàng nghìn Plugin hỗ trợ miễn phí có đầy đủ

Dịch vụ seo